Top 3 Miss World Vietnam 2023 'flex' đỉnh như thế nào?

Hôm 25/7, top 3 Miss World Vietnam 2023 đã được dịp 'flex' về bản thân trong buổi phỏng vấn với MoliStar.

Tại studio của MoliStar, Top 3 Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023) đã có dịp "bắt trend" gây sốt trong quãng thời gian gần đây: "Flex đến hơi thở cuối cùng" sau khi được host của chương trình hỏi về 3 điều mà các nàng hậu cảm thấy tự hào nhất về bản thân.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 flex đỉnh như thế nào?
Top 3 Miss World Vietnam 2023 ghé thăm văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần Moli Group.

Theo chia sẻ đến từ tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, sự kiên cường, bất khuất, chính là một trong những yếu tố giúp cô nàng tự hào để "khoe" với công chúng trong hành trình vừa qua: 

"Đầu tiên, một cuộc thi lớn, đòi hỏi cả tinh thần lẫn sức khỏe bền bỉ [như Miss World Vietnam 2023] mà Ý Nhi có thể vượt qua được, chứng tỏ rằng sự kiên cường, bất khuất cũng như là luôn cầu tiến của Ý Nhi đã lên được trình độ mới.

Điều thứ hai là sự tự tin. Để giành được danh hiệu cao nhất, Nhi đã thể hiện, bày tỏ những điều tốt đẹp của Nhi trước ban giám khảo cũng như là trước công chúng để mọi người có thể hiểu và công nhận Nhi.

Và điều thứ ba, Nhi tự hào về nhan sắc cũng như chiều cao của mình. Nhi cảm thấy may mắn vì được thừa hưởng điều này từ gia đình. Nhi rất biết ơn bố mẹ vì đã ban tặng cho Nhi hình hài ưa nhìn, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nhi đăng quang ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss World Vietnam 2023."

Top 3 Miss World Vietnam 2023 flex đỉnh như thế nào?
3 nàng hậu đã có những chia sẻ vô cùng thú vị với MoliStar.

Đối với Á hậu 1 Đào Thị Hiền, cô nàng sinh năm 2001 tự hào về sự nỗ lực của bản thân, trở thành thí sinh được lọt top nhiều nhất ở các phần thi như: "Top 5 Người đẹp Biển", "Top 5 Người đẹp Du lịch", "Top 4 Head to Head Challenge", giành giải "Người đẹp Nhân ái" và danh hiệu Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2023.

Về phần Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên, người đẹp đến từ Ninh Thuận tỏ ra không hề kém cạnh với các thành tích đáng chú ý: "Top 16 Người đẹp Nhân ái", "Top 10 Người đẹp bản lĩnh", "Top 5 Người đẹp thể thao", "Top 5 Người đẹp thời trang" và vương miện Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2023.

Ngoài màn "flex" đỉnh cao đến từ 3 nàng hậu, buổi trò chuyện trực tuyến cùng Top 3 Miss World Vietnam 2023 vẫn còn đó nhiều thông tin hấp dẫn ở phần sau của chương trình. Tất cả sẽ được đăng tải trên nền tảng TikTok cũng như hệ thống Website, Fanpage của MoliStar và Moli Queen.