Trưởng đoàn Malaysia tự hào về các VĐV ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31

Trường đoàn thể thao Malaysia - ông Datuk Nur Azmi Ahmad đã bày tỏ sự hài lòng của mình với thành tích mà các VĐV gặt được ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của SEA Games 31 (không tính bóng đá nam), đoàn thể thao Malaysia đã xuất sắc giành về hai tấm HCV và 1 HCB với bộ môn Nhảy cầu. Đây là tấm HCV đầu tiên của Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á lần thứ 31.

Nur Dhabitah là VĐV giành HCV đầu tiên cho đoàn Malaysia ở nội dung cầu mềm 1m nữ, trước khi Chew Yi Wei/ Ooi Tze Liang nhân đôi niềm vui ở nội dung cầu mềm 3m đôi nam. Kimberly Bong giành lấy HCB ở nội dung cầu mềm 1m nữ, sau Nur Dhabitah. HLV tuyển Nhảy cầu Malaysia đã có những phát biểu sau ngày thi đấu 8/5: 

Trưởng đoàn Malaysia tự hào về các VĐV ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31
Nur Dhabitah mang về tấm HCV đầu tiên cho Malaysia. 

"Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của các VĐV ngày hôm nay. Kimberly cũng đã thể hiện phong độ tốt nhất và giành HCB. Đây là điều bất ngờ vì chúng tôi không đặt mục tiêu huy chương cụ thể cho cô ấy. Tôi hy vọng màn trình diễn tốt này có thể được tiếp tục trong những ngày tới”.

Trưởng đoàn Malaysia tự hào về các VĐV ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31
Cặp đôi Chew Yi Wei/ Ooi Tze Liang đạt HCV thứ 2 cho Malaysia ở ngày thi đấu đầu tiên. 

>>Xem thêm: Màn tổng duyệt cuối cùng của ĐT Futsal nữ cho SEA Games 31

Ngoài ra, vị Trưởng đoàn thể thao của Malaysia - ông Datuk Nur Azmi Ahmad rất hài lòng và tự hào về những VĐV nước nhà: 

"Trước hết, tôi muốn chúc mừng đội nhảy cầu đã giành được HCV đầu tiên nhờ công của Dhabitah và một VĐV thuộc đội nam. Đây là một ngày đáng tự hào. Tôi tin rằng môn nhảy cầu sẽ còn đóng góp những huy chương khác. Tôi cũng chúc mừng người đoạt huy chương bạc - Kimberly vì thành công của cô ấy”. 

Trưởng đoàn Malaysia tự hào về các VĐV ở ngày thi đấu đầu tiên SEA Games 31
Ông Datuk Nur Azmi Ahmad hài lòng về ngày thi đấu đầu tiên của các VĐV nước nhà. 

Trong khi đó, ĐT Nhảy cầu Việt Nam chỉ mới mang về 1 tấm HCB và HCĐ ở ngày thi đấu đầu tiên. ĐT Nhảy cầu Malaysia sẽ tiếp tục có phần thi chung kết với ĐT Việt Nam vào ngày hôm nay, 9/5 lúc 15h. 

>>Xem thêm: Lịch thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 9/5/2022 tại SEA Games 31

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022