Trước áp lực giành HCV SEA Games, thầy Park tịnh tâm với thú vui dân dã

HLV Park Hang-seo đã chọn bộ môn đầy thư giãn để có thể quên đi áp lực giành tấm HCV SEA Games 31 bộ môn Bóng đá nam.

ĐT U23 Việt Nam mặc dù đã tiến vào bán kết SEA Games 31 bộ môn Bóng đá nam với tư cách là đội đầu bảng. Tuy nhiên, sự lo lắng của NHM lên màn trình diễn thiếu ý tưởng và kém hiệu quả đang là rất lớn lên đoàn quân HLV Park Hang-seo. So với những lứa U23 mà chiến lược gia người Hàn Quốc dẫn dắt để đấu giải thì có lẽ đây là những cầu thủ khiến ông phải cảm thấy lo lắng nhất.

Áp lực bảo vệ thành công tấm HCV năm nay đang là rất lớn với HLV Park Hang-seo. Với những gì đã thể hiện, sẽ là thử thách rất khó khăn cho các cầu thủ của chúng ta khi đối đầu với U23 Malaysia ở bán kết hoặc xa hơn là Thái Lan hoặc Indonesia ở chung kết. Đứng trước sự lo lắng đó, nhà cầm quân 64 tuổi đã chọn giải pháp thư giãn đầu óc bằng bộ môn câu cá. 

Trước áp lực giành HCV SEA Games, thầy Park tịnh tâm với thú vui dân dã
HLV Park Hang-seo đi câu cá để thư giãn trước nhiệm vụ giành HCV SEA Games. 

>>Xem thêm: Đặng Văn Lâm video call với cô gái ’hot’ nhất đêm khai mạc SEA Games 31

Hình ảnh trên cho thấy sự dân dã của ông Park như những gì mà người Việt Nam chúng ta thường thể hiện. Đây không những là giây phút mà vị thuyền trưởng của bóng đá Việt Nam giải trí mà chắc chắn trong sự tĩnh lặng ấy, ông sẽ suy nghĩ được nhiều đấu pháp để giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng ở bán kết sắp đến và xa hơn là giành lấy tấm HCV SEA Games trên sân nhà. 

Trước áp lực giành HCV SEA Games, thầy Park tịnh tâm với thú vui dân dã
HLV Park Hang-seo đứng trước áp lực rất lớn phải bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. 

U23 Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia ở bán kết 2 cũng tại SVĐ Phú Thọ. Đây sẽ là lợi thế cho chúng ta với việc không mất công di chuyển cũng như là được sự cổ vũ của khán giả nhà. Tuy nhiên, nếu cứ thể hiện lối đá thiếu thuyết phục như những trận đấu vừa qua và nên nhớ rằng Malaysia không phải là đội bóng chủ động phòng ngự, U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận đấu đến. 

Trước áp lực giành HCV SEA Games, thầy Park tịnh tâm với thú vui dân dã
ĐT U23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với U23 Malaysia. 

>>Xem thêm: HLV Park Hang-seo: ’Chúng tôi đã sẵn sàng gặp Thái Lan...’