Trực tiếp SEA Games 31, ngày 11/5: Ngày hái vàng của ĐTT Việt Nam

Trực tiếp SEA Games 31, ngày 11/5; Ngày thi đấu hôm nay, ĐTT Việt Nam sẽ ra quân với rất nhiều nội dung chung kết. Liệu đây có là ngày vàng của chúng ta?

(tiếp tục cập nhật):

SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với ngày thi đấu 11/5. Vào hôm qua, các VĐV của chúng ta có ngày "mở vàng" rất thành công khi mà ở bộ môn Kurash, Việt Nam đã mang về cả 4 tấm HCV. Trong khi đó, ở Bóng ném bãi biển, đội nước chủ nhà đã thể hiện một sức lực quá vượt trội so với các đối thủ. Đây là môn mang về tấm HCV thứ 5 năm ĐTT Việt Nam.

Hôm nay, Việt Nam hoàn toàn có thể nâng cao được số HCV khi mà các VĐV có mặt ở rất nhiều nội dung thi đấu chung kết. Cụ thể, vào lúc 15h, bộ môn Nhảy cầu sẽ có hai nội dung Đôi nữ cầu cứng 10m và Đơn nam cầu mềm 3m. Ở bộ môn Rowing sẽ là Chung kết các nội dung: W4X, LM2X, M2X, W4 ở Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền Hải Phòng. 

Tiếp theo là Kurash sẽ có nội dung bán kết Nam, 60kg, -60kg; nữ 87kg+. Ngoài ra là chung kết nội dung Nam 60kg- và -66kg, 87 kg Nữ. Với bộ môn Pencak Silat, chúng ta sẽ thi đấu biểu diễn chung kết Ganda nữ, Tunggal nữ, Tunggal nam vào lúc 14h30 tại NTĐ Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Trực tiếp SEA Games 31, ngày 11/5: Ngày hái vàng của ĐTT Việt Nam
Kurash vẫn sẽ là môn có thể mang HCV về cho ĐTT Việt Nam. 

Hôm nay, ĐT Futsal nam Việt Nam cũng sẽ có trận đấu ra quân đối đầu với ĐT Indonesia vào lúc 16h tại SVĐ Hà Nam. Nội dung môn Bóng đá Nam, bảng B, SEA Games 31 sẽ diễn ra với các cuộc đối đầu như U23 Campuchia vs U23 Singapore, U23 Malaysia vs U23 Lào. 

ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ bước vào hành trình tìm kiếm tấm HCV tại Đại hội thể thao lần thứ 31 bằng cuộc đối đầu với ĐT Philippines trên SVĐ Cầm Phả lúc 19h. 

Trực tiếp SEA Games 31, ngày 11/5: Ngày hái vàng của ĐTT Việt Nam
ĐT bóng đá nữ Việt Nam cũng sẽ ra quân vào ngày hôm nay. 

BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG SEA GAMES 31:

>>Xem thêm: Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 31 mới nhất hôm nay

  • Theo dõi BongDaSky.com trên