Tỉnh Phú Thọ ’chơi hết nấc’ nhằm phục vụ người dân xem SEA Games 31

Tỉnh Phú Thọ quyết định đầu tư khủng để người dân có thể thưởng thức các trận đấu tại SEA Games 31 một cách trọn vẹn nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem và cổ vũ môn Bóng đá của đông đảo NHM tại địa phương, BTC môn Bóng đá nam bảng A của SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ đã dựng màn hình LED với diện tích 60 m2 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) để tường thuật trực tiếp các trận đấu bóng đá.

Tỉnh Phú Thọ ’chơi hết nấc’ nhằm phục vụ người dân xem SEA Games 31
Tỉnh Phú Thọ lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ người dân xem SEA Games 31. 

Ngày 1/5, BTC SEA Games 31 có văn bản về việc đề nghị tổ chức Fanzone SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ. Ngay sau đó, BTC môn Bóng đá nam SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ đề nghị UBND thành phố Việt Trì; Tiểu ban an ninh, giao thông; Tiểu ban y tế phối hợp triển khai các nội dung: Dựng màn hình LED lớn để tường thuật trực tiếp các trận đấu bóng đá phục vụ người hâm mộ; tổ chức các hoạt động trải nghiệm xem bóng đá với dịch vụ TV360 và các hoạt động bốc thăm trúng thưởng.

>>Xem thêm: Vấn đề an toàn thực phẩm được kiểm duyệt như thế nào tại SEA Games 31?

Tỉnh Phú Thọ ’chơi hết nấc’ nhằm phục vụ người dân xem SEA Games 31
Bên ngoài SVĐ Việt Trì (tỉnh Phú Thọ)

Thời gian triển khai từ ngày 5/5 đến hết ngày 23/5. Đơn vị chủ trì thực hiện là Tổng Công ty Viễn thông Viettel. Việc dựng màn hình LED tại Quảng trường Hùng Vương nhằm cổ vũ các ĐT, đặc biệt là U23 Việt Nam thi đấu môn Bóng đá của SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ và tạo không gian xem tập trung cho người hâm mộ không có điều kiện vào sân xem trực tiếp. 

Liên quan đến công tác bảo đảm an ninh cho SEA Games 31, ngày 4/5, đoàn công tác của Cục Tác chiến, Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam do Thiếu tướng Trần Hồng Công, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ.

Tỉnh Phú Thọ ’chơi hết nấc’ nhằm phục vụ người dân xem SEA Games 31
ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu mở màn SEA Games 31 với Indonesia vào ngày 6/5.

>>Xem thêm: Đối thủ đã có mặt, ĐT nữ Việt Nam cẩn thận mục tiêu vàng SEA Games

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022