Nữ trưởng đoàn Thái Lan tiếp tục để lại hình ảnh đẹp với NHM Việt Nam

Nữ trưởng đoàn ĐT U23 Thái Lan - Madam Pang tiếp tục để lại hình ảnh đẹp đối với Việt Nam. Bà đã có một việc làm thiện nguyện rất ý nghĩa tại Nam Định.

Với NHM bóng đá Việt Nam, sẽ chẳng ai còn xa lạ với cái tên Madam Pang - người phụ nữ quyền lực của nền bóng đá "Voi chiến". Ở SEA Games 31 lần này, Madam Pang đã cùng ĐT U23 Thái Lan đến với Việt Nam để tiếp sức cho các cầu thủ với mục tiêu giành tấm HCV môn bóng đá nam.

Nữ trưởng đoàn Thái Lan tiếp tục để lại hình ảnh đẹp với NHM Việt Nam
Madam Pang đã rất nổi tiếng ở bóng đá Đông Nam Á.

Với Madam Pang, bà tỏ lòng cảm ơn và ngạc nhiên khi các CĐV Việt Nam đã đến cổ vũ cho Thái Lan ở những trận đấu vòng bảng. Bà không ngờ niềm đam mê bóng đá cùa người dân Nam Định nói riêng và NHM Việt Nam nói chung là lớn đến như vậy. Nữ tỷ phú đã từng chia sẻ:

"Tôi đã có 16 năm ở trong môi trường bóng đá và rất bất ngờ với sự nhiệt huyết, cũng như thân thiện của các cổ động viên bóng đá Việt Nam. Tôi thích bầu không khí của sân Thiên Trường. Điều sau cùng của các trận đấu là gắn kết mối quan hệ giữa các quốc gia. Tôi nghĩ bóng đá có thể mang đến tình bạn giữa các nước".

>>Xem thêm: Đặng Văn Lâm video call với cô gái ’hot’ nhất đêm khai mạc SEA Games 31

Trân trọng sự thân thiện và mến khách của người dân Nam Định dành cho đội bóng đá nam U23 Thái Lan và các ĐT tham dự Sea Games 31, chiều ngày 12/5, nữ trưởng đoàn Madam Pang đã ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Nam Định số tiền 20 triệu đồng. Thay mặt Ban vận động của Quỹ, bà Nguyễn Bích Ngọc - Uỷ viên Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh đã nhận món quà từ đại diện đội U23 Thái Lan. 

Nữ trưởng đoàn Thái Lan tiếp tục để lại hình ảnh đẹp với NHM Việt Nam
Bà Nguyễn Bích Ngọc - Uỷ viên Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Nam Định nhận món quà của trưởng đoàn Madam Pang

Ngoài ra, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan cũng thừa nhận sự khó khăn tại SEA Games lần này: 

"Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn cho Thái Lan khi đấu với Singapore, Lào và cả Campuchia. Mỗi trận đấu sẽ là một trận đấu rất khó khăn vì các đội này đang dần có sự tiến bộ. Dù U23 Thái Lan không có nhiều thời gian tập luyện, nhưng tôi tin mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Nếu các bạn muốn có trận chung kết giữa Việt Nam và Thái Lan, hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé".

Nữ trưởng đoàn Thái Lan tiếp tục để lại hình ảnh đẹp với NHM Việt Nam
Madam Pang cũng đến Việt Nam để tiếp sức cho các cầu thủ chinh phục tấm HCV môn Bóng đá nam.

>>Xem thêm: Trực tiếp SEA Games 31, ngày 13/5: Nhiều bộ môn bắt đầu ra quân

  • Theo dõi BongDaSky.com trên