NÓNG! Nữ ’hoàng tốc độ’ của điền kinh Việt Nam không dự SEA Games 31

Trước 2 tuần SEA Games 31 khởi tranh trên sân nhà, đội tuyển điền kinh Việt Nam đón nhận tổn thất rất lớn về lực lượng.

* Cập nhật: Lê Tú Chinh chính thức rút khỏi SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, và sẽ tiến hành phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương vào tháng 5 tới.

Chiều nay (ngày 26/4), thông tin vận động viên (VĐV) Lê Tú Chinh gặp chấn thương ngay trước thềm SEA Games 31 khiến tất cả những người yêu môn điền kinh cảm thấy lo lắng. Cô nàng sinh năm 1997 là một trong những chân chạy xuất sắc nhất của đội tuyển điền kinh Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, và đóng góp đến 4 tấm huy chương vàng (HCV) ở 2 kỳ SEA Games gần nhất. 

“Tú Chinh hiện bị chấn thương đầu gối và chưa biết có thể tham dự SEA Games 31 được hay không? Chúng tôi đang xin ý kiến của các lãnh đạo để có hướng xử lý kịp thời, tốt nhất cho Tú Chinh và thể thao nước nhà”, HLV Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết tình hình mới nhất của học trò.

NÓNG! Nữ ’hoàng tốc độ’ của điền kinh Việt Nam không dự SEA Games 31
Tú Chinh chính thức vắng mặt ở SEA Games 31

Hiện khả năng thi đấu của Lê Tú Chinh tại SEA Games 31 đang bỏ ngỏ. Nếu vắng mặt "nữ hoàng tốc độ" Tú Chinh, điền kinh Việt Nam sẽ phải đối mặt với thử thách rất lớn để thực hiện mục tiêu giành từ 15-17 tấm HCV, bảo vệ vị trí số 1 Đông Nam Á tại SEA Games 31.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 đến ngầy 23 tháng 5 tại Việt Nam với 40 môn thể thao (526 nội dung thi đấu), được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Đây là kỳ SEA Games thứ 2 mà Việt Nam đăng cai, sau lần đầu tiên vào năm 2003.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên