NÓNG! HLV Park Hang-Seo loại 8 tuyển thủ U23 trước thềm SEA Games 31

Trước thềm SEA Games 31, HLV Park Hang-Seo đã có động thái gạch tên 8 cầu thủ của U23 Việt Nam.

Sáng nay (ngày 30/4), HLV Park Hang-Seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ U23 Việt Nam cho giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước thềm SEA Games 31.

Theo đó, 5 cầu thủ sẽ ở lại Hà Nội tiếp tục tập luyện là hậu vệ Đoàn Anh Việt, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Tới, tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền đạo Bùi Vĩ Hào. Các trường hợp chấn thương không kịp hồi phục cho SEA Games 31 cũng đã được xác định gồm hậu vệ Trần Quang Thịnh, Liễu Quang Vinh và tiền đạo Mai Xuân Quyết.

Tối nay, U23 Việt Nam sẽ di chuyển lên Phú Thọ để bước vào giai đoạn tập huấn cuối cùng trước thềm SEA Games 31. Theo quy định, tại cuộc họp kỹ thuật ngày 5/5, U23 Việt Nam sẽ chốt danh sách đăng ký chính thức gồm 20 cầu thủ và 1 thủ môn dự phòng.

NÓNG! HLV Park Hang-Seo loại 8 tuyển thủ U23 trước thềm SEA Games 31
HLV Park Hang-Seo tạm gạch tên 8 cầu thủ ở U23 Việt Nam

Theo quy chế sửa đổi ở môn bóng đá nam, các đội tuyển U23 được đăng ký tối đa 20 cầu thủ và có thể thay thế 15 người trong trường hợp nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, những thành viên bị thay thế không được trở lại đội tuyển trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi khỏi Covid-19.

Do vậy, U23 Việt Nam sẽ vẫn duy trì lực lượng tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) để đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng thi đấu.

NÓNG! HLV Park Hang-Seo loại 8 tuyển thủ U23 trước thềm SEA Games 31
Danh sách rút gọn 25 tuyển thủ U23 Việt Nam di chuyển lên Phú Thọ
  • Theo dõi BongDaSky.com trên