Kết quả ĐT nữ Việt Nam vs CLB nữ Gyeongju KHNP: Đoạn kết đẹp ở Hàn Quốc

Chiều 18/4, ĐT nữ Việt Nam có trận giao hữu cuối gặp CLB nữ Gyeongju KHNP trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho SEA Games 31.

Đội hình ra sân trong trận đấu này của ĐT nữ Việt Nam gồm thủ môn Kim Thanh cùng sự bọc lót của hàng hậu vệ Hoàng Thị Loan, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu và Thu Thảo. Hai trung vệ ở tuyến giữa do Dương Thị Vân và Thái Thị Thảo đảm nhiệm. Ở tuyến trên, HLV Mai Đức Chung sử dụng hai tiền đạo Huỳnh Như, Hải Yến với sự hỗ trợ của hai tiền vệ Bích Thùy và Tuyết Dung.

Ngay phút thứ 7, do mất tập trung nên ĐT nữ Việt Nam bị thủng lưới bàn đầu tiên sau pha tấn công trung lộ của đối phương, hất bóng vào lưới trước sự bất ngờ của thủ thành Kim Thanh. Nhưng cũng chỉ ít phút sau, trong pha phản công nhanh, toàn đội có bàn san bằng tỉ số 1-1 do Hải Yến lập công.

Khi hiệp 1 còn 10 phút, Huỳnh Như bất ngờ nâng tỉ số lên 2-1 cũng từ tình huống phòng ngự phản công nhanh của các cầu thủ áo đỏ. Diễn biến trong hiệp 2 có phần trùng xuống. HLV Mai Đức Chung lần lượt tung Thu Thương và hanh Nhã vào thay Chương Thị Kiều và Bích Thùy.

Kết quả ĐT nữ Việt Nam vs CLB nữ Gyeongju KHNP: Đoạn kết đẹp ở Hàn Quốc
Các nữ tuyển thủ chụp hình lưu niệm với đội bạn

Đến phút 80, đối phương được hưởng phạt đền sau tình huống phòng ngự quyết liệt của Thu Thương, và thực hiện thành công. Tỉ số hòa 2-2 cũng là kết quả cuối cùng của trận giao hữu giữa ĐT nữ Việt Nam và CLB nữ Gyeongju KHNP.

Nhận xét về trận đấu, HLV Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng về vấn đề thể lực của các học trò khi tất cả các vị trí đều đảm bảo thi đấu 90 phút khi được phân công. “Các cầu thủ có sự tiến bộ về thể lực và chuyên môn. Tuy nhiên đây mới là chu kỳ đầu của quá trình chuẩn bị. Từ ngày mai, các cầu thủ sẽ tập hai buổi một ngày để tăng sức bền tốc độ. Chuẩn bị cho SEA Games 31 đang đến rất gần”.

Theo kế hoạch vào ngày 21/4, ĐT nữ Việt Nam kết thúc tập huấn Hàn Quốc, di chuyển về Việt Nam và xuống thẳng Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho SEA Games 31.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên