Hồng Nhung - Nữ ca sĩ hạnh phúc nhất tại Việt Nam với 2 lần góp mặt tại SEA Games

Cùng với ca sĩ Tùng Dương và ban nhạc Oplus, cô "Bống" Hồng Nhung sẽ là những giọng ca tham gia đêm khai mạc SEA Games 31 và trình diễn bài hát ‘Hãy tỏa sáng’ (Let's shine) vào tối ngày 12/5 tại sân Mỹ Đình.

Còn nhớ ở kỳ SEA Games 22 vào năm 2003, Hồng Nhung là 1 trong 22 ca sĩ cùng thể hiện ca khúc chủ đề Vì một thế giới ngày mai và để lại biết bao cảm xúc khó phai trong lòng người dân Việt Nam.

Và sau 19 năm, diva 52 tuổi sẽ tiếp tục góp mặt trong lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra vào tối ngày 12/5 hôm nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo tiết lộ của nhạc sĩ Huy Tuấn - tác giả bài hát chủ đề của SEA Games 31 Hãy tỏa sáng - nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng có được ban tổ chức mời hát tiết mục kết thúc chương trình nghệ thuật khai mạc. Dù vậy, cô đã không thể tham dự vì lý do gia đình.

Hồng Nhung - Nữ ca sĩ hạnh phúc nhất tại Việt Nam với 2 lần góp mặt tại SEA Games
Diva Hồng Nhung sẽ có lần thứ hai tham gia trình bày ca khúc chủ đề tại SEA Games tổ chức tại Việt Nam

Như vậy, Hồng Nhung là nữ ca sĩ duy nhất và cũng là giọng ca duy nhất đã góp giọng trong cả hai bài hát chính thức của hai kỳ SEA Games được tổ chức tại Việt Nam (SEA Games 22 vào năm 2003 và SEA Games 31 năm 2022).

Theo tiết lộ của Hồng Nhung, cô mới trở về mới trở về từ Pháp để chuẩn bị tham dự chương trình khai mạc của SEA Games năm nay. Những ngày vừa qua, Hồng Nhung đã tích cực tập luyện cùng nhạc sĩ Huy Tuấn cũng như với những nghệ sĩ khác.

Ngoài Hồng Nhung, divo Tùng Dương cũng là ca sĩ đình đám tham gia chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 vào tối ngày 12/5. Bên cạnh đó, 4 thành viên trẻ của nhóm nhạc Oplus cũng sẽ được hát cùng hai giọng ca chính để thể hiện bài hát ‘Hãy tỏa sáng’.

Hồng Nhung - Nữ ca sĩ hạnh phúc nhất tại Việt Nam với 2 lần góp mặt tại SEA Games
Ca sĩ Hồng Nhung (giữa) tập dượt cho đêm khai mạc SEA Games 31

Với Hồng Nhung, vì là giọng ca nữ duy nhất nên nữ ca sĩ 52 tuổi sẽ tham gia thể hiện khá nhiều bài hát trong chương trình sắp tới, trong đó có cả những bài hát tiếng Việt và tiếng Anh.

Ở kỳ SEA Games cách đây 19 năm, Hồng Nhung được mặc áo dài hồng để tôn vinh trang phục truyền thống của dân tộc với bạn bè Đông Nam Á. Lần này, cô và các nam ca sĩ được ban tổ chức khuyến nghị mặc trang phục trẻ trung và mang tinh thần thể thao.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên