HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng vất vả trước U23 Myanmar?

ĐT U23 Việt Nam đã có chiến thắng rất vất vả trước đối thủ U23 Myanmar. Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo sẽ bình luận những gì về màn trình diễn của các học trò?

ĐT U23 Việt Nam đã có được 3 điểm rất vất vả trước đối thủ U23 Myanmar. Phải nói rằng, đoàn quân của HLV Park Hang-seo đã chơi không tốt và thiếu ý tưởng trước đối thủ. Thậm chí, đã có những thời điểm mà chúng ta nghĩ rằng đội bạn sẽ đưa được bóng vào lưới. Thế nhưng, rất may mắn, các tuyển thủ của chúng ta đã đứng vững và trong khoảnh khắc phối hợp đầy ý đồ của ĐT, tiền vệ đội trưởng Đỗ Hùng Dũng đã dứt điểm mang về bàn thắng duy nhất của trận đấu.

HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng vất vả trước U23 Myanmar?
Hùng Dũng mang về bàn thắng duy nhất, giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng.

Dù có được 3 điểm và gần như cầm chắc tấm vé vào bán kết bộ môn Bóng đá nam SEA Games 31, tuy nhiên đây là trận đấu để lại rất nhiều vấn đề mà HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự của mình phải giải quyết ngay nếu không muốn tuột mất đi tấm HCV. Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: 

"Kết quả là chúng ta đã giành chiến thắng 1-0. Nhưng, không chỉ riêng hiệp 1 mà xuyên suốt cả trận, đội đã chơi không tốt. Có nhiều lý do, lý do lớn nhất là các cầu thủ chuyền bóng không tốt, chạy chỗ không tốt. Một số tình huống cuối thì cầu thủ vội vàng, dẫn đến mọi thứ không hiệu quả. Tôi không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. 

Sau trận này thì sáng mai chúng tôi phải kiểm tra lại tình trang chấn thương của cầu thủ. Đội ngũ y tế và HLV thể lực sẽ làm việc đó. Trận cuối, chúng tôi không xem thường đối thủ và hiện chưa biết sử dụng cầu thủ nào. Chúng tôi có nhiều lựa chọn và có lẽ tôi phải cân nhắc điều này.

HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng vất vả trước U23 Myanmar?
HLV Park Hang-seo không hài lòng về cách chơi của các học trò. 

>>Xem thêm: Futsal nam Việt Nam tiếp tục hướng về lượt trận thứ 2 với Malaysia

Tôi nghĩ việc khán giả đến sân, tận hưởng bầu không khí cổ vũ cho U23 Việt Nam là đáng quý và trân trọng. Tôi thấy mang kèn vuvu là bình thường. Nếu quy định AFC cấm thì chúng ta phải tuân theo. Với góc độ HLV trưởng, việc khán giả đến sân thì đó mới là điều quan trọng. Vấn đề truyền tải thông tin và cầu thủ thì không có gì cả. Chúng tôi có chỉ thị trên sân, trên sân đông sẽ có tiếng ồn. Nhưng tôi nghĩ không khó với học trò.

Chúng tôi còn trận đấu nữa vòng bảng. Còn quá sớm để nói vào vòng bán kết hay chung kết".

HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng vất vả trước U23 Myanmar?
U23 Việt Nam phải còn giải quyết rất nhiều vấn đề nếu muốn bảo vệ HCV SEA Games. 

HLV Park Hang-seo cũng trả lời ví von về việc gặp Indonesia ở chung kết theo lời của HLV Shin Tae-yong:

"Có vẻ trận đấu chúng ta thắng 3-0 thì ông Shin tức giận. Nếu có gặp lại thì chúng tôi sẵn sàng".

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Timor Leste ở lượt đấu cuối vào lúc 19h ngày 15/5. Trong khi đó, lúc 16h cùng ngày, U23 Myanmar và U23 Indonesia sẽ quyết đấu với nhau cho một tấm vé ở bán kết bộ môn Bóng đá nam SEA Games 31. 

>>Xem thêm: Đặng Văn Lâm video call với cô gái ’hot’ nhất đêm khai mạc SEA Games 31

  • Theo dõi BongDaSky.com trên