HLV Park Hang-seo: ’Có rất nhiều thiếu sót nhưng may mắn đã vượt qua...’

ĐT U23 Việt Nam đã có mặt ở chung kết SEA Games 31 sau khi đánh bại Malaysia ở 120 phút. HLV Park Hang-seo phải nhìn nhận rằng các cầu thủ có rất nhiều sự thiếu sót.

U23 Việt Nam đã có 120 phút thực sự là khó khăn trước các cầu thủ U23 Malaysia ở trận bán kết SEA Games 31. Cũng như lời bình luận của chúng tôi ở bài viết trước, việc đối thủ chơi thấp không thể là nguyên do để biện minh cho việc các tuyển thủ của chúng ta thiếu hiệu quả ở những mảng miếng tấn công.

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có bàn thắng vô cùng quan trọng để giúp Việt Nam có mặt tại chung kết nhưng cũng nên nhớ rằng chân sút CLB Becamex Bình Dương đã chơi không tốt ở hơn 110 phút của trận đấu. Phát biểu ở buổi họp báo mới nhất, vị thuyền trưởng ĐT U23 Việt Nam - HLV Park Hang-seo cho biết: 

"Không riêng gì trận đấu này thì trận nào cũng khó khăn. Hôm nay bán kết thì có những áp lực, may là toàn đội vượt qua. Chúng tôi có những thiếu xót, nhưng đây là cơ hội để chúng ta tiến bộ.

HLV Park Hang-seo: ’Có rất nhiều thiếu sót nhưng may mắn đã vượt qua...’
HLV Park Hang-seo thực sự lo lắng cho màn trình diễn của các học trò.

>>Xem thêm: Lấy vàng SEA Games 31, bài toán hóc búa cho thầy Park

Các cầu thủ đã cố gắng hết sức. Dưới tư cách HLV trưởng tôi muốn gửi lời cảm ơn khán giả. Trong suốt những trận qua, tôi cảm nhận NHM địa phương và cả nước luôn đến và ủng hộ U23 Việt Nam. Hôm nay đá bán kết khó khăn, nhưng sự ủng hộ đấy đã giúp ích nhiều cho các cầu thủ.

Ngày 19-5, sinh nhật của Bác Hồ, nhân vật tôn kính của người dân VN nên chiến thắng hôm nay càng ý nghĩa. Tôi xin gửi chiến thắng này đến người dân VN".

HLV Park Hang-seo: ’Có rất nhiều thiếu sót nhưng may mắn đã vượt qua...’
Tiến Linh đã tỏa sáng đúng thời điểm để đưa Việt Nam vào chung kết SEA Games 31. 

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã kiên cường để có thể gặt hái được kết quả như mong muốn. Thử thách cuối cùng của "Những chiến binh sao vàng" trên hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games 31 sẽ là đối thủ khó nhằn nhất - U23 Thái Lan. Trận chung kết SEA Games 31 bộ môn Bóng đá nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 22/5 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 

>>Xem thêm: HLV Shin Tae-yong ’bổn cũ soạn lại’ với BTC SEA Games 31