Futsal nam Việt Nam tiếp tục hướng về lượt trận thứ 2 với Malaysia

ĐT Futsal nam Việt Nam đã đánh rơi điểm số đáng tiếc trước Indonesia ở lượt trận đầu tiên. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ hướng đến lượt tiếp theo với Malaysia.

Chiều 12/5, ĐT Futsal nam Việt Nam đã có buổi tập thả lỏng sau trận ra quân hòa 1-1 trước Indonesia. Để hướng đến trận đấu với Malaysia ở tinh thần tốt nhất, buổi tập của thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã rộn rã tiếng cười.

Buổi tập của Futsal Việt Nam diễn ra tại Nhà thi đấu Hà Nam - nơi sẽ diễn ra các trận đấu ở nội dung "bóng đá trong nhà nam" SEA Games 31. Do mới thi đấu ngày hôm qua (11/5) nên trong buổi tập này, BHL chỉ cho các cầu thủ thực hiện những giáo án thả lỏng cũng như phục hồi sau trận ra quân căng thẳng và vất vả.

Futsal nam Việt Nam tiếp tục hướng về lượt trận thứ 2 với Malaysia
ĐT Futsal Việt Nam lạc quan ở buổi tập cho trận đấu với Malaysia.

Ghi nhận trong buổi tập, các tuyển thủ của chúng ta duy trì được tinh thần lạc quan. Không khí khá vui nhộn đem đến cảm giác các cầu thủ đã quên đi được nỗi ưu tư sau trận hòa Indonesia để hướng đến trận đấu với Malaysia với tinh thần tốt nhất.

>>Xem thêm: ĐT Futsal Việt Nam chia điểm đáng tiếc ngày ra quân

Như thường lệ, các cầu thủ tập trung thực hiện những nội dung giáo án dưới sự hướng dẫn của các trợ lý thể lực người nước ngoài. Để tạo cảm giác thoải mái nhằm tính toán chiến thuật tốt nhất cho trận gặp Malaysia, HLV Phạm Minh Giang cũng tham gia vào trò chơi “đá ma” cùng các cầu thủ và BHL.

Futsal nam Việt Nam tiếp tục hướng về lượt trận thứ 2 với Malaysia
Các tuyển thủ tập những giáo án thả lỏng cơ.

Ở SEA Games 31 lần này, ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu là sẽ lật đổ được tượng đài Đông Nam Á - Thái Lan. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ là rất khó khăn bởi "Voi chiến" vẫn đang thể hiện được sức mạnh quá vượt trội. ĐT Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở lượt đấu cuối cùng. Nếu muốn lật đổ được họ, trước hết thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải có những điểm số tuyệt đối ở các trận đấu sắp đến. 

Futsal nam Việt Nam tiếp tục hướng về lượt trận thứ 2 với Malaysia
Các cầu thủ Futsal vẫn duy trì các bài tập nhẹ trước khi có những nội dung ở cường độ cao hơn.

>>Xem thêm: HLV Phạm Minh Giang lo lắng bài toán cảm giác bóng của ĐT Futsal

  • Theo dõi BongDaSky.com trên