Chuyển động mới nhất của ĐT bóng chuyền Việt Nam cho SEA Games 31

SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà vào tháng 5 tới, bóng chuyền Việt Nam đều tham dự 2 nội dung bóng chuyền nam và nữ.

Hai ĐT bóng chuyền trong nhà nam, nữ Việt Nam đang tập trung tập luyện tối đa, không ngày nghỉ lễ để hướng đến kết quả tốt nhất ở SEA Games 31. HLV Thái Thanh Tùng của đội bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết, quân số tập luyện trong đội hình vẫn đang là 18 cầu thủ. Danh sách những “tay đập’ sẽ rời ĐT sau đợt tập huấn chỉ công bố khi đội đến Quảng Ninh tập luyện cuối tuần này.

Đội bóng chuyền nữ Việt Nam hiện đang có thể lực tốt nhất và không cầu thủ nào gặp chấn thương cũng như mắc Covid-19. Trong khi ĐT bóng chuyền nam sẽ di chuyển đến Quảng Ninh sau đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5. ĐT bóng chuyền nam đang có 16 cầu thủ tập luyện và sẽ sớm chốt danh sách chính thức 14 cầu thủ tốt nhất.

Chuyển động mới nhất của ĐT bóng chuyền Việt Nam cho SEA Games 31
ĐT bóng chuyền nam Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31

Đại diện bộ môn bóng chuyền (Tổng cục Thể dục thể thao) cho biết, tất cả giáo án chuyên môn tập luyện được giao toàn quyền cho ban huấn luyện các ĐT. Sự chọn lựa cầu thủ dựa trên ý đồ chiến thuật của huấn luyện viên trưởng. Bóng chuyền Việt Nam cũng theo dõi sự chuẩn bị của các ĐT nam, nữ Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar, qua đó nắm bắt thêm thông tin chuyên môn.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên