Ai thay Ánh Viên để giúp bơi Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu vàng ở SEA Games 31?

ĐT bơi Việt Nam đang có sự chuẩn bị tích cực hướng đến kỳ SEA Games tổ chức trên sân nhà vào tháng 5 tới.

ĐT bơi Việt Nam đã chốt danh sách 30 vận động viên (VĐV) thi đấu SEA Games 31 ở tất cả 40 nội dung. Đội hình vừa tập huấn dài hạn tại Hungary đã về nước ngày 23/4 và bắt đầu tập luyện ở Cung Thể thao dưới nước (Khu Liên hợp Thể thao quốc gia).

Ai thay Ánh Viên để giúp bơi Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu vàng ở SEA Games 31?
Ánh Viên không tham dự SEA Games 31

Trong đội hình này, 2 tuyển thủ được chú ý nhất là Nguyễn Huy Hoàng và Trần Hưng Nguyên. Các tuyển thủ tập luyện tại Hà Nội cho đến khi thi đấu SEA Games 31. Năm nay, Nguyễn Thị Ánh Viên không dự SEA Games 31. Tuy nhiên, ĐT bơi Việt Nam đã có sự chuẩn bị nhân sự tại các nội dung nhằm thi đấu hiệu quả nhất.

“Các tuyển thủ tốt nhất của bơi Việt Nam đang tham gia đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực tập luyện của từng vận động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho những người có chuyên môn phù hợp thi đấu SEA Games 31. Đây là cơ hội để các vận động viên có trải nghiệm cũng như tranh tài vì màu cờ sắc áo”, bà Lê Thanh Huyền - phụ trách bộ môn bơi (Tổng cục Thể dục thể thao) - từng chia sẻ.

Ai thay Ánh Viên để giúp bơi Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu vàng ở SEA Games 31?
Nam kình ngư Nguyễn Huy Hoàng nhận nhiều kỳ vọng ở SEA Games 31

Cuối tháng 4 này, tuyển thủ đang tập huấn tại các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia cùng hội quân tại Hà Nội để tập luyện và chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Mục tiêu của bơi Việt Nam ở kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á tổ chức trên sân nhà lần thứ 2 trong lịch sử là giành 6-8 tấm huy chương vàng (HCV). 

 

  • Theo dõi BongDaSky.com trên