Nhận định, soi kèo Anh vs Senegal: Tam Sư cất tiếng gầm; Ít bàn thắng

ĐT Anh được đánh giá cao hơn Senegal trong cuộc chạm trán tại vòng 16 World Cup 2022.

Tam Sư cất tiếng gầm

ĐT Anh chấp 1 cả trận (H1 0.25), tổng bàn thắng 2.25 cả trận (H1 0.75)

ĐT Anh với tư cách đội nhất bảng B và có nhiều ngôi sao trong đội hình tất nhiên sẽ được đánh giá cao hơn Senegal. Thế nên cán cân nghiêng hẳn về Tam Sư với tỷ lệ chấp 1 cả trận. Tuy khá sâu nhưng vẫn có thể đặt niềm tin vì hàng công của đội tuyển xứ sở sương mù khi họ có khả năng tạo bùng nổ.

Ở tổng bàn thắng 2.25 hướng đến việc Senegal không có nhiều khả năng ghi bàn. Hạng mục này cho thấy sẽ không có nhiều bàn thắng ở cả hiệp 1 và cả trận.

Nhận định, soi kèo Anh vs Senegal: Tam Sư cất tiếng gầm; Ít bàn thắng
ĐT Anh chấp sâu Senegal.

Nhiều phạt góc

ĐT Anh chấp 2.75 cả trận (H1 0.25) và tổng phạt góc 9 (H1 4)

Trước những đối thủ yếu hơn, ĐT Anh thường có nhiều phạt góc. Trước Iran và Wales họ hơn hẳn về số góc thế nên có thể cân nhắc vào hạng mục chấp góc của Tam Sư ở hiệp 1 lẫn cả trận.

Trong khi đó, tổng số phạt góc trận này dừng lại với con số thường lệ là 9. Còn với Senegal, trong các trận vòng bảng họ duy trì ở mức 6 góc/trận rất đều đặn. Lối đá của đại diện châu Phi thường khiến đối thủ phải đưa bóng ra hết biên ngang.

Nhận định, soi kèo Anh vs Senegal: Tam Sư cất tiếng gầm; Ít bàn thắng
ĐT Anh sẽ chơi lấn lướt ngay từ đầu?

Sengal chấp thẻ vàng

ĐT Senegal chấp 0.5 cả trận (H1 0.25) và tổng thẻ 3.5 (H1 1)

Rõ ràng việc Senegal sẽ đá phòng ngự số đông và sẵn sàng phạm lỗi để ngăn chặn những đường lên bóng của ĐT Anh có khả năng khá cao. Trong 3 trận vòng bảng họ đã có 6 thẻ vàng. Còn Tam Sư rất ý thức kế hoạch tiến sâu tại giải năm nay nên họ rất giữ chân và chưa có bất kỳ chiếc thẻ nào.

Từ đó, ta có thể dự đoán đại diện châu Phi sẽ có nhiều thẻ vàng hơn và có dưới 3 lần trọng tài rút thẻ. Không đội nào muốn phải mất người vì án treo giò trong trường hợp họ đi tiếp vào tứ kết.

Phong độ của những ngôi sao tuyển Anh và nỗi lo của Southgate

Video nhìn lại những bàn thắng của Rooney cho ĐT Anh.

Nguồn: Mastro10.