Nữ VĐV bị “ném đá” vì đăng quá nhiều ảnh quyến rũ

Nữ hoàng tốc độ người Đức Alica Schmidt bất ngờ bị chỉ trích vì khoe quá nhiều hình ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân khi tham dự Olympic Tokyo 2021.

Alica Schmidt - người được mệnh danh là nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới là thành viên thuộc đội tuyển điền kinh Đức tham dự Olympic Tokyo 2021. Dù vậy, ở nội dung tiếp sức 4x400m hỗn hợp diễn ra vào tuần trước, cô gái 22 tuổi chỉ được xếp trên băng ghế dự bị, và đội tuyển của cô thi đấu không tốt tại phần thi chung kết.

Nữ VĐV bị “ném đá” vì đăng quá nhiều ảnh quyến rũ
Schmidt là thành viên thuộc đội tuyển điền kinh Đức tham dự Olympic Tokyo 2021

Đến ngày 5/8, Schmidt mới có nội dung thi tiếp theo chạy tiếp sức 4x400m. Vì rảnh rỗi trong lúc chưa thi đấu nên “bóng hồng” thường xuyên cập nhật dòng trạng thái trên mạng xã hội, một cách để giết thời gian tại Olympic Tokyo 2021.

Thậm chí, cô nàng còn hoạt động trên Tiktok với 5 đoạn video kể từ ngày đặt chân đến Nhật Bản. Tuần trước, Schmidt tải một đoạn video ngắn trên Tiktok. Tại đây, cô khoe nhan sắc nữ thần cùng vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ. Dù vậy, Schmidt lại bất ngờ nhận về hàng loạt lời “ném đá” từ cộng đồng mạng nước nhà.

Nữ VĐV bị “ném đá” vì đăng quá nhiều ảnh quyến rũ
Cô nàng sở hữu vẻ đẹp đầy gợi cảm

“Tôi không hiểu. Cô đang làm gì thế? Những video của cô trông rất quyến rũ nhưng tôi không thấy liên quan gì tới việc thi đấu hết”, một tài khoản bình luận. “Tôi không biết xinh đẹp cũng là một môn thể thao”, một người khác chia sẻ.

Một ngày sau, Schmidt lại đăng một đoạn video khoe được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí tại làng VĐV. Tất nhiên, lời chỉ trích tiếp tục nhắm vào cô. Một người bình luận: “Đến Olympic không phải để chiến thắng. Đến Olympic để dùng đồ miễn phí”. Thậm chí, bình luận này đến nay đã nhận được tới 108 nghìn lượt thả tim.

Nữ VĐV bị “ném đá” vì đăng quá nhiều ảnh quyến rũ
Một bức ảnh nóng bóng của Schmidt
Nữ VĐV bị “ném đá” vì đăng quá nhiều ảnh quyến rũ

Một tài khoản khác lại cho rằng: “Cô ấy được tới Olympic chỉ để quảng bá hình ảnh cho sự kiện thể thao này”.

Dù vậy, không ít người lên tiếng bảo vệ Schmidt. Những người bênh vực cô cho rằng, việc đăng tải hình ảnh hay clip lên mạng xã hội hoàn toàn bình thường. Thêm vào đó, việc cô có vé đến Olympic là nhờ thành tích xuất sắc thay vì nhan sắc.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022