Thomas Frank ’muốn’ đúc tượng Eriksen trước sự chèo kéo của Tottenham

HLV Thomas Frank mới đây đã có những chia sẻ về tình hình của Brentford cuối mùa giải. Ông cũng khẳng định Tottenham sẽ không thể có được cầu thủ của đội bóng.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với BBC, HLV Thomas Frank đã chia sẻ về mùa giải vừa qua của Brentford. Các học trò của ông đã chiến đấu tuyệt vời để có thể trụ lại với Ngoại hạng Anh sau khi lên hạng vào năm ngoái. Không những thế, nhà cầm quân trẻ tuổi người Đan Mạch còn đề cập đến việc đội bóng đã may mắn khi trao cơ hội cho Christian Eriksen trở lại với môi trường bóng đá Anh. 

Thomas Frank ’muốn’ đúc tượng Eriksen trước sự chèo kéo của Tottenham
HLV Thomas Frank vui mừng vì Eriksen trở lại với bóng đá.

Eriksen trở lại thi đấu và anh đã chứng minh mình là một trong những tiền vệ sáng tạo hay nhất của bóng đá thế giới. Chính vì lẽ đó mà không ít những ông lớn bắt đầu đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ người Đan Mạch. Tottenham là một trong những ứng viên đó. "Gà trống" rất muốn tái ngộ với Eriksen cũng như HLV Antonio Conte tỏ rõ sự mong đợi về lần hội ngộ với cậu học trò cũ. 

>>Xem thêm: Antonio Conte gửi những lời chúc tốt đẹp đến Eriksen trong ngày hội tụ

Thế nhưng, HLV Thomas Frank trong buổi nói chuyện trên đã thẳng thắn chia sẻ về tương lai của cậu học trò đồng hương: 

"Tôi tự tin rằng mình có thể thuyết phục Eriksen ở lại Brentford. CLB và cậu ta đang có mối quan hệ rất tốt với nhau. Eriksen đã làm rất nhiều thứ cho CLB và khiến NHM nơi đây yêu cậu ấy hơn bao giờ hết.

Thomas Frank ’muốn’ đúc tượng Eriksen trước sự chèo kéo của Tottenham
CĐV Brentford muốn dựng tượng Eriksen nếu tiền vệ này ở lại CLB.

Nếu Eriksen ở lại, các CĐV có thể dựng tượng cậu ta. Hoặc nếu ra đi, chúng tôi chắc chắn sẽ ủng hộ và ghi nhận những đóng góp to lớn của cậu ấy".

Eriksen gia nhập Brentford sau khi anh chấm dứt hợp đồng theo quy định của bóng đá Italia với Inter Milan. Dù chỉ mới thi đấu 10 trận cho đội chủ sân Community nhưng tiền vệ người Đan Mạch đã đóng góp trực tiếp vào 5 bàn thắng và 4 kiến tạo. 

Hợp đồng của Eriksen với đại diện thành London chỉ có thời hạn đến hết mùa giải năm nay nhưng hai bên sẽ ngồi lại với nhau để thống nhất về một thỏa thuận mới. Và như những gì HLV Thomas Frank chia sẻ, Brentford sẽ luôn ủng hộ quyết định của Eriksen. 

Thomas Frank ’muốn’ đúc tượng Eriksen trước sự chèo kéo của Tottenham
Eriksen đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Brentford.

>>Xem thêm: Đội hình Tottenham sẽ nâng cấp ra sao khi họ được đá Champions League?