Sao Ngoại hạng Anh hóa Lee Sin, tung Nộ long cước vào mặt fan ngay trên phố

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một video về một cầu thủ NHA tấn công một người đàn ông và dập điện thoại của anh ta.

Nhân vật chính trong đoạn video hôm nay của chúng ta là Oli McBurnie, chàng tiền đạo 24 tuổi của Sheffield United. Ở mùa giải năm nay anh đã có cho mình một bàn thắng ở Premier League.

Đoạn video bắt đầu với cảnh ai đó đã gọi McBurnie sau đó chàng tiền đạo người Scotland đã tiếp cận anh ta - với chiếc điện thoại rơi xuống đất, vẫn ghi âm.

Sao Ngoại hạng Anh hóa Lee Sin, tung Nộ long cước vào mặt fan ngay trên phố

Cảnh sau đó của video cho thấy McBurnie xuất hiện trên màn hình điện thoại và anh ta dùng chân của mình để đập điện thoại của một người lạ.

Sau đó là một phân cảnh gây shock cho người sem khi quay đến cảnh McBurnie đấm và nhào vào người đàn ông ban đầu đã hét tên anh ta trên đường phố. CLB Sheffield hiện đã mở một cuộc điều tra, cho biết họ đã biết về đoạn clip đó đang loan truyền trên mạng xã hội và sẽ xử lí những người có liên quan đến vụ việc này.

Sao Ngoại hạng Anh hóa Lee Sin, tung Nộ long cước vào mặt fan ngay trên phố

Tuyên bố có đoạn: "Các quan chức tại Sheffield United đã vào cuộc và đã biết video lan truyền trên mạng xã hội. Họ hiện đang điều tra xử lí và sẽ đưa ra những thông cáo chính thức về vụ việc này sau khi đã điều tra rõ ràng.”

Tôi không biết nhiều về Sheffield nhưng những cảnh bạo lực như đặc biệt anh ta là một cầu thủ bóng đá, có ảnh hưởng tới nhiều người, anh ta không nên làm những hành động như vậy.” Một tài khoản trên mạng xã hội đã bình luận như vậy trên video của McBurnie.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên