Ngoại hạng Anh thúc đẩy tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Theo nguồn tin từ Sky Sports, BTC Ngoại hạng Anh sẽ thúc đẩy việc tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các cầu thủ mạnh hơn nữa thời gian tới.

Bóng đá Việt Nam:

Các báo cáo gần đây cho thấy rằng, chỉ có khoảng 35% cầu thủ đang thi đấu ở giải hạng Nhất Anh phản đối việc tiêm vắc-xin Covid-19. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cho hay, con số trên thực tế cao hơn rất nhiều.

Một số câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về việc số lượng cầu thủ trong đội của họ được tiêm chủng đầy đủ tương đối thấp. Dù vậy, Sky Sports cho biết, các đội bóng sẽ đẩy mạnh việc tiêm phòng trong đội.

Hầu hết các cầu thủ tại Ngoại hạng Anh đều ít nhất tiêm một mũi vắc-xin, mặc dù mức độ tiếp nhận để tiêm mũi thứ 2 được mô tả là "đáng thất vọng".

Ngoại hạng Anh <b>thúc đẩy tiêm vắc-xin</b> phòng Covid-19
Cầu thủ Ngoại hạng Anh tiêm vắc-xin

Sau cuộc họp gần đây của các Giám đốc điều hành Ngoại hạng Anh ở trung tâm London, các CLB hiện đã thống nhất về việc đẩy mạnh và khuyến khích các cầu thủ trong đội tiêm phòng đầy đủ càng sớm càng tốt.

Ngoại hạng Anh quyết tâm đi trước một bước, trước khi Chính phủ đưa ra các biện pháp hà khắc hơn trong những tháng tới, nếu các trường hợp nhiễm Covid-19 gia tăng đột biến. Việc tiêm vắc-xin đầy đủ cũng giúp cho việc huấn luyện và di chuyển của các đội dễ dàng hơn nhiều.

Phó giám đốc y tế Jonathan Van-Tam đã ghi quay video và gửi đến tất cả CLB hàng đầy. Ông khẳng định tầm quan trọng của việc các cầu thủ được tiêm vắc-xin.

Ngoại hạng Anh <b>thúc đẩy tiêm vắc-xin</b> phòng Covid-19
Ngoại hạng Anh thúc đẩy tiêm vắc-xin

Trong bài phát biểu dài ba phút, Van-Tam giải đáp một số lo ngại mà cầu thủ đã nêu ra về việc tiêm chủng không đảm bảo sẽ không bị nhiễm Covid-19. Van-Tam đã trả lời rằng ông ấy đã chứng kiến ​​một số cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nhập viện vì virus và việc tiêm đủ 2 mũi vắc-xin 2 sẽ giảm tới 95% khả năng tình hình chuyển biến nghiêm trọng khi nhiễm bệnh hoặc tử vong.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và <b>vấn đề của bóng đá Anh</b>
Richarlison khoe ảnh tiêm ngừa Covid-19 và vấn đề của bóng đá Anh

Tiền đạo người Brazil là một trong rất ít cầu thủ đang thi đấu tại xứ sương mù ủng hộ việc sớm hoàn thành tối thiểu 2 mũi vaccine ngừa Covid-19.

Southgate lo ngại <b>thuyết âm mưu về Covid-19</b> sẽ “tấn công” các cầu thủ
Southgate lo ngại thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” các cầu thủ

HLV trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate lo ngại rằng, thuyết âm mưu về Covid-19 sẽ “tấn công” và làm các cầu thủ "bị tổn thương".

Tiền đạo của West Brom <b>từ chối tiêm ngừa Covid-19 và nói rõ lí do</b>
Tiền đạo của West Brom từ chối tiêm ngừa Covid-19 và nói rõ lí do

Có nên tiêm ngừa Covid-19 hay không tiếp tục là một chủ đề gây tranh cãi trong giới cầu thủ và huấn luyện viên tại xứ sương mù.

<b>Đáp ứng một điều kiện</b>, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ được <b>thưởng nóng</b>
Đáp ứng một điều kiện, các CLB Ngoại hạng Anh sẽ được thưởng nóng

BTC giải Ngoại hạng Anh đang có kế hoạch "thưởng nóng" dành cho các đội bóng nếu có thể đáp ứng một điều kiện.

<b>Thông tin mới nhất</b> về 29 thành viên thuộc đội trẻ Đồng Tháp dương tính Covid-19
Thông tin mới nhất về 29 thành viên thuộc đội trẻ Đồng Tháp dương tính Covid-19

Hôm qua (ngày 23/9), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp (Sở) đã có thư cảm ơn sự động viên, chia sẻ và hỗ trợ kịp thời của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), qua đó góp phần tiếp thêm động lực giúp các đơn vị liên quan khắc phục khó khăn, vượt qua dịch Covid-19.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên