Leicester lại thua thảm, Brendan Rodgers sẵn sàng chia tay King Power

HLV Brendan Rodgers khẳng định ông sẽ tôn trọng bất kỳ quyết định nào mà các chủ sở hữu của Leicester City đưa ra.

Leicester đã sớm ghi bàn dẫn trước Tottenham, nhưng những sai lầm cá nhân và khả năng phòng ngự tệ hại ở các tình huống cố định đã khiến họ phải nhận thất bại nặng nề thứ hai sau nhiều trận thua khác trong mùa bóng này.

Với thất bại 2-6 dưới tay Tottenham, Bầy cáo đã để thủng lưới 25 lần từ những tình huống cố định kể từ đầu mùa giải trước - nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác ở Premier League - và 22 bàn thua mà họ phải nhận trong chiến dịch này nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác ở 4 giải VĐQG hàng đầu châu Âu Premier League, La Liga, Bundesliga và Serie A. Sau 7 vòng đấu, Leicester chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm.

Leicester lại thua thảm, Brendan Rodgers sẵn sàng chia tay King Power
Leicester chơi quá tệ trong mùa này.

HLV Rodgers thừa nhận các số liệu thống kê không có tác dụng tốt với Leicester và thừa nhận rằng ông không chắc liệu mình có tiếp tục được cầm quân tại sân vận động King Power sau kỳ nghỉ quốc tế sắp tới hay không.

Rodgers nói: "Tôi không biết, thành thật mà nói là vậy. Dù quyết định của chủ sở hữu là gì, tôi sẽ luôn tôn trọng nó. Tôi nghĩ chúng ta đã thấy đủ rồi. Tôi cảm nhận được đội bóng tối nay, nếu bạn xem họ thi đấu trong hiệp một, bạn có thể thấy sự tự tin và sáng tạo. Bạn chỉ cần tranh được những sai lầm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi đã trải qua bảy trận đầu khó khăn, đặc biệt là sau mùa hè mà chúng tôi đã trải qua. Chúng tôi phải gặp Tottenham ở sân khách, gặp Arsenal ở sân khách, gặp Chelsea ở sân khách, gặp Man United trên sân nhà và một vài trận khác mà chúng tôi nên thắng."

Leicester lại thua thảm, Brendan Rodgers sẵn sàng chia tay King Power
Rodgers đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Vị HLV 49 tuổi người Bắc Ireland nhận tránh nhiệm về mình: "Có lẽ đã đến thời điểm thích hợp để thiết lập lại mọi thứ, phá vỡ chu kỳ từ mùa hè. Chủ sở hữu sẽ làm những gì họ cảm thấy cần phải làm.

 Tôi làm công việc của mình mỗi ngày, và chúng ta có thể thấy các cầu thủ chơi tự tin, nhưng bạn phải giành chiến thắng trong các trận đấu. Tôi hiểu sự thất vọng của những người hâm mộ và tôi không thể che giấu điều đó. Đó là trách nhiệm của tôi."