Cả gan trêu trọng tài, cổ động viên Aston Villa ”ăn” ngay thẻ vàng

Một tình huống hy hữu đã xảy ra khi trọng tài chính rút thẻ phạt cảnh cáo nhưng đối tượng nhận lại không phải cầu thủ hay thành viên ban huấn luyện trên sân.

Tình huống trên xảy ra ở trận giao hữu tiền mùa giải giữa hai câu lạc bộ Aston Villa và Bristol City. Khi ấy, cựu sao Manchester United là Ashley Young chuẩn bị tiến lên thực hiện một tình huống đá phạt còn trọng tài chính Kevin Friend chỉ cho cầu thủ người Anh vị trí đặt bóng thì trên khán đài, một bộ phận khá đông các cổ động viên Aston Villa đã có phát ngôn so sánh Friend với một trọng tài bị coi là điên rồ ở giải Ngoại hạng – Mike Dean (cổ động viên Việt Nam hay gọi là Mai Điên).

Cả gan trêu trọng tài, cổ động viên Aston Villa ”ăn” ngay thẻ vàng
Kevin Friend (áo đen) bị đem ra so sánh với đồng nghiệp Mike Dean

Không dừng lại ở đó, cổ động viên Aston Villa tiếp tục có lời lẽ trêu chọc trọng tài sinh ra ở Bristol sau khi ông tỏ ra bình thản nhưng lần này có vẻ thân thiện hơn: “Kevin, vẫy tay chào chúng tôi đi nào".

Đến lúc này thì xem chừng Friend đã không thể “friendly” nữa, vị trọng tài 50 tuổi chỉ thẳng tay về phía đám đông cổ động viên Aston Villa và nghiêm khắc rút ra một tấm thẻ vàng chứ không vẫy chào như yêu cầu. Nhưng vâng, đúng với tính chất của một trận giao hữu, các cổ động viên không những không phàn này hay khó chịu mà thay vào đó là một tràng cười rộn rã.

Cả gan trêu trọng tài, cổ động viên Aston Villa ”ăn” ngay thẻ vàng
cổ động viên vẫn "ăn" thẻ như thường, nhé! ^^

Về kết quả chung cuộc, đoàn quân do Dean Smith dẫn dắt đã giành chiến thắng cách biệt 3-0 trước nhà vô địch giải hạng Nhất nhờ các bàn thắng của Jaden Philogene-Bidace, Ezri Konsa và Ollie Watkins.

Tuy nhiên, điểm nhất trận đấu lại là tình huống rút thẻ vàng của trọng tài chính Kevin Friend. Do đó, cư dân mạng quan tâm tới sự việc này hơn cả và tỏ ra thích thú trước sự tinh nghịch của cổ động viên Aston Villa.

Cả gan trêu trọng tài, cổ động viên Aston Villa ”ăn” ngay thẻ vàng
theo một số thông kế về thẻ phạt, Kevin Friend là trọng tài thuộc hàng
dễ tính nhất giải Ngoại hạng

Dưới đây là một số bình luận như vậy:

  • Tôi rất thích nhìn thấy cảnh này.
  • Ông ấy quả là thiên tài!
  • Đó là những điều mà Mike Dean thường làm.
  • Tôi đã nhận 1 thẻ vàng từ Kevin Friend hôm nay này. 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022