Wan-Bissaka kể chuyện ít ai biết, thể hiện quyền lực của MU

Mới đây, Aaron Wan-Bissaka đã kể một câu chuyện ít ai biết, thể hiện được quyền lực của một đội bóng hàng đầu như MU.

Mới đây, trên truyền thông, Wan-Bissaka đã kể lại câu chuyện xui xẻo khi mới cập bến MU vào mùa Hè năm 2019. Ngay trước chuyến du đấu đầu tiên trước mùa giải của Quỷ đỏ ở Úc, hậu vệ phải này đã phát hiện mình bị mất hộ chiếu.

"Tôi đã đi nghỉ hè để ăn mừng việc được trở thành cầu thủ của MU. Trước khi rời Ibiza để gặp mặt các đồng đội lần đầu tiên tại Úc, nơi chúng tôi sẽ có những trận đấu giao hữu tiền mùa giải, đột nhiên, tôi phát hiện hộ chiếu của mình biến mất. Nó thực sự đã biến mất.

Tôi hoảng sợ và tìm kiếm khắp nơi trong biệt thự. Tôi đã nghĩ: 'Chuyện này sẽ phải giải quyết thế nào đây? Tôi phải có mặt ở Úc vào Chủ nhật! Tôi thậm chí còn chưa gặp mặt các đồng đội của mình. Việc quái gì đang xảy ra vậy?'".

Wan-Bissaka kể chuyện ít ai biết, thể hiện quyền lực của MU
Wan-Bissaka từng bị mất hộ chiếu khi mới tới MU

Trong khi Wan-Bissaka lo lắng tột độ thì câu chuyện đã được giải quyết rất nhanh gọn đế từ phía đội bóng chủ quản. Với tầm vóc của một đội bóng vĩ đại nhất thế giới, MU khiến cầu thủ 23 tuổi chỉ biết thán phục.

"Cuối cùng, người đại diện của tôi đã gọi cho MU và giải thích những gì đã xảy ra. Câu trả lời mà tôi nhận được là 'đã có MU lo hết'. Tôi không rõ họ đã làm thế nào, nhưng mọi chuyện được sắp xếp ổn thoả. Trong vòng một ngày, vâng, đúng là một ngày, họ đã làm cho tôi một hộ chiếu mới. Đó thực sự là Manchester United. Tôi nghĩ vậy".

Wan-Bissaka kể chuyện ít ai biết, thể hiện quyền lực của MU
Wan-Bissaka toả sáng ở MU

Rõ ràng, quyền lực của MU được thể hiện rất rõ qua sự cố mà Wan-Bissaka gặp phải. Để có thể làm hộ chiếu chỉ trong 1 ngày, giúp tân binh hội quân cùng đội bóng vốn không phải chuyện dễ dàng. Thật dễ hiểu khi Wan-Bissaka khi đó mới quyết định chuyển tới MU cảm thấy thán phục và không thể tin vào mắt mình.

Sau 2 mùa giải khoác áo MU, Wan-Bissaka ngày càng tiến bộ và là cầu thủ không thể thay thế bên hành lang cánh phải của đội chủ sân Old Trafford.