Vidic: "David Moyes khuyên tôi học hỏi thằng đó để tiến bộ"

Vidic: "David Moyes khuyên tôi học hỏi thằng đó để tiến bộ"

Đội trưởng huyền thoại của Man Utd tiết lộ từng được cựu huấn luyện viên David Moyes cho xem một đoạn băng để học hỏi kỹ năng phòng ngự của trung vệ Phil Jagielka.

Xem thêm:

Khi còn khoác áo Man Utd, Nemanja Vidic và Rio Ferdinand luôn là tấm gương cho mọi cầu thủ United noi theo. Với kỹ năng phòng ngự hoàn hảo thuộc trong top trung vệ hàng đầu thế giới, "bức tường thép" đem về cho nửa đỏ thành Manchester 5 chức vô địch Premier League, 1 Champions League và rất nhiều danh hiệu cao quý khác.

Vidic: David Moyes khuyên tôi học hỏi thằng đó để tiến bộ

Tuy nhiên, mọi chuyện đã bị xáo trộn khi David Moyes được lựa chọn là người kế thừa chiếc ghế của Sir Alex Ferguson. Vidic và huấn luyện viên người Scotland chưa bao giờ tìm được tiếng nói chung.

Trên tạp chí Four Four Two, cựu thủ quân của Man Utd tiết lộ từng cảm thấy bị xúc phạm khi David Moyes yêu cầu anh xem một đoạn băng để học hỏi kỹ năng phòng ngự của Phil Jagielka - một cầu thủ tầm trung chơi cho Everton.

"Cả tôi và Rio Ferdinand đều phải xem đoạn băng này. Rio đã bật cười và không hiểu David Moyes muốn gì ở chúng tôi".

Vidic: David Moyes khuyên tôi học hỏi thằng đó để tiến bộ

"Không phải cầu thủ nào cũng đồng tình với mọi quyết định của huấn luyện viên. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường và thậm chí từng xảy ra dưới thời Sir Alex Ferguson", Vidic chia sẻ.

Dưới sự dẫn dắt của David Moyes, Man Utd chỉ kết thúc mùa giải 2013/14 với vị trí thứ 7. Đây cũng là lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, "Quỷ đỏ" nằm ngoài top 4. "Người được chọn" bị sa thải để nhường ghế cho Louis Van Gaal. Vidic và Ferdinand cũng nói lời chia tay sân Old Trafford ngay sau mùa giải thảm họa.

Vidic: David Moyes khuyên tôi học hỏi thằng đó để tiến bộ

"Với vai trò của một đội trưởng, tôi cũng phải chịu một phần trách nhiệm sau thất bại của Man Utd. Điều đáng buồn là tôi cùng David Moyes không thể tìm được tiếng nói chung", Vidic nói thêm.

Nguồn: Zing.vn

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên