Varane báo tin vui, chuẩn bị ngày ra mắt MU

Bản hợp đồng thứ 3 của MU, Raphael Varane vừa báo tin cực vui và chuẩn bị có buổi ra mắt chính thức trong màu áo đỏ.

MU đã chiêu mộ thành công trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid với việc bỏ ra 41 triệu bảng, đã bao gồm phụ phí. Hợp đồng giữa 2 bên có thời hạn đến năm 2025 kèm theo tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm. Dù đã công bố đạt thoả thuận chiêu mộ gần 1 tuần nhưng tới nay, trung vệ người Pháp vẫn chưa có buổi kiểm tra y tế và ra mắt chính thức.

Trong một diễn biến mới nhất, báo giới Anh đồng loạt đưa tin, Varane đã có trong tay giấy tờ cần thiết để nhập cảnh vào Anh.

“Varane đã sẵn sàng bay đến Manchester ngay trong ngày hôm nay (5/8). Vấn đề Visa sẽ được giải quyết trong vài giờ tới. Varane sẽ phải trải qua quá trình kiểm dịch, kiểm tra y tế và sau đó mới có thông báo chính thức. Hợp đồng có thời hạn đến năm 2025 đang nằm trong tay người đại diện của cậu ấy", nhà báo uy tín người Italia Fabrizio Romano xác nhận.

Varane báo tin vui, chuẩn bị ngày ra mắt MU
Varane chuẩn bị ra mắt MU

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, Varane sẽ phải thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế trong vòng 5 ngày, rồi mới đến khâu kiểm tra y tế và đặt bút ký vào bản hợp đồng với MU. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 tuần, đồng nghĩa Varane không thể góp mặt trong trận đấu giao hữu với Everton diễn ra vào ngày 7/8 tới.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Ole Solskjaer cũng hy vọng Varane và cả Sancho có thể ra sân từ băng ghế dự bị trong trận mở màn giải Ngoại hạng Anh với Leeds United vào ngày 14/8. Sancho hiện đang ở đại bản doanh Carrington tự tập luyện, còn toàn đội MU có chuyến tập huấn ít ngày ở Scotland.

Varane báo tin vui, chuẩn bị ngày ra mắt MU
Varane được kỳ vọng toả sáng trong màu áo MU

Varane được kỳ vọng đá cặp với Harry Maguire và tạo ra bộ khung vững chắc nơi hàng thủ đội bóng áo đỏ.

 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022