Trợ lý Ten Hag gửi thông điệp đanh thép, fan MU mừng rơn

Trợ lý của tân HLV Erik ten Hag đã gửi thông điệp đanh thép về sự trở lại ở mùa giải mới, khiến người hâm mộ MU mừng rơn.

Sau khi chính thức tiếp quản công việc ở MU, Erik ten Hag đã nhanh chóng xác định 2 trợ lý đắc lực của mình. Đó là McClaren và Van der Gaag. So với Van de Gaag, McClaren có kinh nghiệm về môi trường bóng đá Anh và được kỳ vọng sẽ giúp Ten Hag hoà nhập nhanh nhất có thể tại đây. 

Mới đây, trong chia sẻ trên Podcast của bản thân mang tên McClaren Performance, vị trợ lý này đã gửi thông điệp đanh thép về sự trở lại của MU trong mùa giải tới. Điều này khiến người hâm mộ Quỷ đỏ mừng rơn.

Trợ lý Ten Hag gửi thông điệp đanh thép, fan MU mừng rơn
McClaren gửi thông điệp đanh thép

“Chúng tôi đã sẵn sàng cho sự trở lại của các cầu thủ vào ngày 27/6 tới. Chúng tôi sẽ giúp MU tìm lại được vị thế vốn có của mình, mang lại cho đội bóng văn hóa chiến thắng. Đó là điều tạo nên thương hiệu của CLB và là thứ mà tất cả người hâm mộ đang rất chờ đợi”.

MU trải qua mùa giải 2021-2021 được xem là tệ hại nhất trong lịch sử khi đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp trắng tay và không có suất tham dự Champions League mùa tới. Do đó, khi nghe được lời khẳng định từ phía trợ lý HLV Ten Hag, người hâm mộ phần nào yên tâm và hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn ở mùa bóng mới. 

Dĩ nhiên, áp lực dành cho đội ngũ trợ lý cùng Ten Hag sẽ là rất lớn, nhất là khi cho tới thời điểm hiện tại, MU vẫn chưa có tân binh nào cập bến. Hàng loạt cái tên nằm trong tầm ngắm và được bàn tán sôi nổi song các thương vụ chỉ dừng ở mức đàm phán.

Trợ lý Ten Hag gửi thông điệp đanh thép, fan MU mừng rơn
MU được kỳ vọng trở lại mạnh mẽ

Vào ngày 27/6 tới, dàn sao MU sẽ hội quân trở lại để bắt đầu chuyến du đấu mùa Hè chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023.