“Tôi từng thẳng thừng từ chối Tottenham của Mourinho để gia nhập Man United “.

Tiền đạo người Nigeria cho hay anh từng có cơ hội ở lại Premier League thi đấu sau khi rời Man United, đồng thời khẳng định chuyện từ chối Tottenham để cập bến Old Trafford.

Odion Ighalo đã gia nhập Man United theo diện cho mượn từ Shanghai Shenhua vào tháng 1/2020. Ban đầu, thỏa thuận chỉ có thời hạn đến hết mùa giải 2019/20 nhưng sau đó, đôi bên đã thống nhất gia hạn tới đầu năm 2021. Do không còn giá trị sử dụng ở Old Trafford sau sự có mặt của Cavani, Ighalo đã ra đi khi thỏa thuận kết thúc và quyết định chuyển tới Ả Rập Xê Út thi đấu cho CLB Al-Shabab.

“Tôi từng thẳng thừng từ chối Tottenham của Mourinho để gia nhập Man United “.

Nhưng Ighalo tiết lộ anh từng có cơ hội ở lại thi đấu tại Premier League nhưng đã bỏ qua: "Khi chắc chắn chia tay MU, tôi nhận được sự quan tâm từ West Ham và West Brom. Tôi cũng có suy nghĩ về những lời đề nghị này.

Nhưng sau khi đã thi đấu ở Manchester United, đội bóng lớn nhất nước Anh nếu không muốn nói là cả thế giới, thì tôi còn gì để vương vấn với Premier League nữa. Tôi đã nói rất nhiều lần rằng MU là đội bóng tôi hâm mộ từ khi còn bé và sau khi giấc mơ được khoác áo MU trở thành hiện thực thì tôi cũng chẳng còn tha thiết gì với nước Anh.

“Tôi từng thẳng thừng từ chối Tottenham của Mourinho để gia nhập Man United “.

Odion Ighalo nói chi tiết về vụ bỏ qua Tottenham và Jose Mourinho để gia nhập Man Utd tháng 01/2020, Ighalo trả lời phỏng vấn trên Elegbete TV Sports :

Khi Tottenham nghe tin rằng Manchester United đang đàm phán với tôi, họ bắt đầu gọi cho người đại diện của tôi vì Harry Kane bị chấn thương và cho biết Jose Mourinho muốn nói chuyện với tôi”.

"Tôi là người có nguyên tắc, tôi chấp nhận giảm lương khi đến Man Utd. Tottenham đã sẵn sàng trả cho tôi tất cả mức lương mà tôi đang kiếm được ở Trung Quốc, họ cũng sẵn sàng trả phí cho mượn cao hơn Man Utd."

"Giám đốc ở Shanghai Shenhua cố ép tôi chấp nhận Tottenham Hotspur. Tôi đã nói với người đại diện của mình rằng tôi không quan tâm, rằng anh ấy nên làm cho thỏa thuận với Manchester United xảy ra nếu họ nghiêm túc. Trong đầu tôi lúc đó chỉ mong được chuyển sang Man Utd ngay lập tức,bởi tôi là fan cứng của Quỷ Đỏ khi còn là một đứa trẻ."

“Tôi từng thẳng thừng từ chối Tottenham của Mourinho để gia nhập Man United “.

Thành tích của Ighalo ở Man United cũng không tồi. Anh ghi được 5 bàn trong 19 lần ra sân ở nửa sau của mùa giải 2019/20. Cầu thủ người Nigeria chỉ đóng vai trò dự bị nhưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.