“Tôi không hề có ý định rời Man United “

Sau mùa giải 2016/2017 nổi bật, Ander Herrera đã hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng ở Man United, song phản ứng của CLB là khá thờ ơ.

Mùa hè 2019, Herrera chính thức rời Manchester United để cập bến Paris SG. Đáng chú ý, đội bóng Pháp không phải mất một xu chuyển nhượng nào trong vụ này, bởi tiền vệ người Tây Ban Nha đã hết hạn hợp đồng tại Old Trafford. Quỷ đỏ được cho là đã rất nỗ lực trong việc thuyết phục anh gia hạn hợp đồng nhưng không thành công.

“Tôi không hề có ý định rời Man United “

Trong những chia sẻ mới đây, Herrera thừa nhận anh không hề có ý định chia tay Manchester United thời điểm 1 năm về trước. Tuy nhiên, do một số bất đồng với CLB, anh đã quyết định rời Old Trafford để cập bến PSG. Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng khẳng định anh vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với phó chủ tịch Ed Woodward cũng như các ông chủ của Manchester United.

“Khi nhìn lại 3 năm về trước, tôi không hề có ý định rời Man Utd. Tôi có một vài quan điểm khác với BLĐ đội bóng nhưng vẫn dành rất nhiều sự tôn trọng cho họ.

“Tôi không hề có ý định rời Man United “

BLĐ đã làm rất nhiều điều cho Manchester United và tôi không đồng tình với những ai đã chỉ trích họ. Khi Manchester United ở trong giai đoạn khó khăn, họ đã phải chịu rất nhiều áp lực nhưng vẫn chiến đấu để đưa CLB trở lại.

Việc tôi bất đồng với một vài quyết định BLĐ đưa ra là điều bình thường trong bóng đá. Bất kỳ tập thể nào cũng có những trường hợp như vậy. Tôi vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Ed Woodward cũng như các ông chủ của Man Utd. Chẳng có gì để phàn nàn về họ cả”, Herrera chia sẻ trên ESPN.

“Tôi không hề có ý định rời Man United “

Ander Herrera bắt đầu khoác áo Man Utd từ năm 2014 sau khi chuyển tới từ Athletic Bilbao. Trong 5 năm thi đấu cho nửa đỏ thành Manchester, tiền vệ này đã có 189 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi được 20 bàn thắng và đóng góp 27 kiến tạo, giúp CLB giành FA Cup, League Cup và Europa League. Anh là nhân tố quan trọng nơi tuyến giữa của Quỷ đỏ.