Thống kê tệ hại của Man United đã có câu trả lời

HLV Ralf Rangnick đã giải thích tại sao Manchester United không ghi bàn từ các quả phạt góc.

Man United trong nhiều năm gần đây đều thiếu đi những bàn thắng từ tình huống cố định. Quỷ đỏ đã nỗ lực khắc phục nó bằng cách đưa một chân đã phạt thượng hạng là Bruno Fernandes về Old Trafford.

Thậm chí, ban lãnh đạo còn bổ nhiệm HLV Eric Ramsay để đảm nhiệm vai trò huấn luyện dàn xếp các tính huống cố định. Tuy nhiên, kết quả mà Quỷ đỏ nhận lại thật sự đáng thất vọng.

Trong trận đấu với Brentford hôm thứ 5 vừa qua, một thống kê đã chỉ ra rằng Man United chưa ghi một bàn thắng nào từ hơn 100 lần đá phạt góc gần nhất. Lần gần nhất kể từ khi Craig Dawson đá phản lưới nhà vào lưới West Ham giúp Man United giành chiến thắng 1-0 tại Old Trafford vào tháng Ba.

Thống kê tệ hại của Man United đã có câu trả lời
Quỷ đỏ đã không ghi bàn trong 107 quả phạt góc

HLV Ralf Rangnick mới đây cũng thừa nhận rằng ông thấy "thật kỳ lạ" vì sao học trò của mình không thể ghi bàn dù đã thực hiện 107 quả phạt góc, ông chia sẻ:

"Thành thật mà nói điều này thực sự hơi kỳ lạ, bởi vì chúng tôi có những cầu thủ đá phạt tốt. Nhưng chúng tôi vẫn phải làm việc đó và chúng tôi vẫn cần cải thiện ở những khía cạnh đó."

"Ít nhất thì chúng tôi đã ghi được bàn thắng sau một quả đá phạt vào lưới Aston Villa. Chúng tôi vẫn chưa để thủng lưới từ các tình huống cố định thời gian gần đây. Nhưng chúng tôi vẫn cần phải trở nên nguy hiểm hơn và hiệu quả hơn với những pha dàn xếp đá phạt

"Đó là vấn đề về huấn luyện nhưng cũng là vấn đề về chất lượng của những pha đá phạt và đặc biệt khi đó là những quả phạt góc."

Thống kê tệ hại của Man United đã có câu trả lời
Man United chuẩn bị cho cuộc tiếp đón West Ham

Man United sẽ hướng tới mục tiêu 3 điểm để đánh chiếm vị trí thứ 4 từ chính tay West Ham trong trận đấu tối nay. Man United sẽ thiếu vắng một vài nhân sự quan trọng như Lindelof, Sancho hay Pogba. Tuy nhiên tinh thần lên cao sau chiến thắng trước Brentford sẽ Quỷ đỏ tự tin thắng lại tại sân nhà Old Trafford.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên