Tài năng xuất sắc nhất học viện Man United lại là Fan cứng Arsenal

Arsenal từng có thời gian thống trị ở ngoại hạng Anh dưới thời HLV Arsène Wenger, và trong thời gian đó chúng ta được chứng kiến sự cạnh tranh sát sao giữa Man United và Arsenal vì thế có một cầu thủ Man United là fan cứng Pháo thủ là điều khó có thể chấp nhận.

Cuộc đối đầu giữa Arsenal và Manchester United là một cuộc đối đầu đáng chú ý trong làng bóng đá Anh khi cả hai câu lạc bộ có lịch sử và truyền thống vĩ đại. Và việc cầu thủ Man United là fan cứng của CLB đối thủ là điều rất khó chấp nhận.

Tài năng xuất sắc nhất học viện Man United lại là Fan cứng Arsenal

Có thể bạn chưa biết, tài năng trẻ một thời của Man United, có thể nói là xuất sắc nhất trong lứa tài năng trẻ năm đó Ravel Morrison lại là 1 fan cứng của...Arsenal.

M.U đã đánh bại Man City trong cuộc đua chiêu mộ Ravel Morrison của Fletcher Moss Rangers vào năm 2009. Thần đồng người Anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Carrington, rất đặc biệt trước khi được Sir Alex Ferguson ưu ái đưa vào danh sách đội một M.U dù mới chỉ 17 tuổi.

Tài năng xuất sắc nhất học viện Man United lại là Fan cứng Arsenal

Thời còn thi đấu cho Học viện M.U, Paul Pogba rất ngưỡng mộ Ravel Morrison. Nhưng sau tất cả, Ravel Morrison mãi “không chịu lớn” trong khi Paul Pogba lại trưởng thành vượt bậc và trở thành cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Ravel Morrison vẫn được thừa nhận tài năng dù ở Cardiff hay Lazio. Nhưng rốt cuộc thì anh không thể gắn bó lâu dài với bất kỳ CLB nào. Tính cách ngông cuồng, bất trị, thái độ vô kỷ luật và lười biếng khiến anh trở thành kẻ bị từ chối. Với những phát biểu của mình, Morrison cũng đã có ít nhất 2 lần chứng tỏ mình là 1 Pháo Thủ.

Tài năng xuất sắc nhất học viện Man United lại là Fan cứng Arsenal

Trong buổi ra mắt CLB Ostersunds năm 2019, Morrison phát biểu : "Bây giờ tôi đã gia nhập CLB. Ostersunds đã có 1 lần đánh bại đội của tôi - Arsenal (Europa League 2018), đó không phải là một ngày tuyệt vời bởi vì tôi là một người hâm mộ Arsenal, khi đó tôi lại chưa thuộc về các bạn."

Trên podcast của Strettford Paddock Ravel Morrison nói: "Tôi muốn MU về nhì và Arsenal vô địch Premier League. Tôi luôn đánh giá cao MU nhưng rõ ràng Arsenal sẽ vô địch Premier League."