Pogba ra ”yêu sách” không tưởng, MU mà chiều là sẽ bị xỉu

Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay, việc người đại diện của tiền vệ Paul Pogba, Mino Raiola ra "yêu sách" không tưởng khiến MU khó lòng gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU còn thời hạn tới tháng 6/2022. Dù vậy, với những gì đã thể hiện trong mùa giải này, tiền vệ người Pháp rất được lòng BLĐ MU cũng như HLV Ole Solskjaer. Không dưới 2 lần, chiến lược gia người Na Uy bày tỏ thái độ muốn đội bóng đàm phán để gia hạn hợp đồng với Pogba.

Tuy nhiên, "yêu sách" mà người đại diện của chân sút mang áo số 6, Mino Raiola lại vượt quá sự tưởng tượng của tất cả. Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay, Raiola vừa tiết lộ điều kiện để Pogba cam kết tương lai với Quỷ đỏ. Cụ thể, để có thể giữ chân thành công cầu thủ 28 tuổi, MU sẽ phải chấp nhận tăng lương cho Pogba.

Pogba ra ”yêu sách” không tưởng, MU mà chiều là sẽ bị xỉu
Người đại diện Pogba đòi mức lương cao ngất ngưởng

Con số mà Raiola khiến tất cả phải giật mình. Theo đó, MU phải trả cho Pogba mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần. Đây không chỉ là con số khổng lồ với một cầu thủ đang chơi bóng tại Anh, mà còn là con số khó tin đối với những cầu thủ chưa đến hàng siêu sao hàng đầu thế giới như Pogba. Chưa kể, trong bối cảnh nguồn thu bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, chắc chắn đội chủ sân Old Trafford sẽ không đồng ý với "yêu sách" này.

Hiện tại, thu nhập mà Pogba được hưởng tại MU rơi vào khoảng 275.000 bảng/tuần và nằm trong top 5 cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng. Ngay cả khi Pogba được nâng lương lên thành 400.000 bảng/tuần, cấu trúc lương của MU sẽ bị phá vỡ, đồng thời tạo ra sự tranh cãi nhất định trong chính nội bộ của Quỷ đỏ.

Pogba ra ”yêu sách” không tưởng, MU mà chiều là sẽ bị xỉu
MU gặp khó với việc gia hạn hợp đồng với Pogba

Rõ ràng, trong thời gian tới, HLV Solskjaer cùng BLĐ MU sẽ phải ngồi lại để đàm phán cụ thể với Pogba cùng người đại diện của cầu thủ người Pháp.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên