Phòng thay đồ MU lại có biến: Maguire thả tim bài đăng ’nói xấu’ Ronaldo

Phòng thay đồ MU lại được phen nháo nhào khi Harry Maguire thả tim một bài đăng có nội dung "nói xấu" Cristiano Ronaldo trên Instagram.

Phòng thay đồ MU lại vừa được phen dậy sóng dù đã thay đổi HLV trưởng. Cụ thể, trên mạng xã hội Instagram, Harry Maguire bị phát hiện thả tim một bài đăng có nội dung không hay về Cristiano Ronaldo.

Bài đăng này được Sportbible đăng tải với hàm ý Ronaldo cảm thấy khó chịu khi bị giảm 25% lương do MU không có suất dự Champions League mùa tới. Từ việc hưởng lương 480.000 bảng/tuần, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ chỉ nhận được 360.000 bảng/tuần ở mùa bóng mới.

Phòng thay đồ MU lại có biến: Maguire thả tim bài đăng ’nói xấu’ Ronaldo
Maguire thả tim bài đăng

Tuy nhiên, ngay sau đó, Maguire đã bỏ thả tim bài đăng này. Nhà báo uy tín Simon Stones lý giải đây chỉ là một hành động nhầm lẫn tới từ phía Maguire (có thể là Maguire hoặc đội ngũ truyền thông) và đội trưởng MU đã có hành động hủy bỏ nhanh chóng.

Lời giải thích này không thể ngăn sự tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Quỷ đỏ. Giờ đây, đám đông CĐV chia thành 2 phe, 1 bên bênh vực Maguire và 1 bên bênh vực Ronaldo. Chưa rõ hành động của Maguire có đúng chỉ là sự vô tình hay không, nhưng trước đó, cả 2 được cho không vừa lòng nhau.

Trong khi Maguire cảm thấy áp lực khi nhận về nhiều chỉ trích liên quan đến tấm băng đội trưởng thì Ronaldo cho rằng trung vệ người Anh không xứng đáng làm thủ quân của đội bóng.

Phòng thay đồ MU lại có biến: Maguire thả tim bài đăng ’nói xấu’ Ronaldo
Maguire và Ronaldo được cho không vừa lòng nhau

Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa trở lại đại bản doanh để tập trung cùng MU. Anh lấy lý do bận việc gia đình nhưng tất cả đều tin rằng CR7 đang thể hiện thái độ muốn được rời đi ngay trong mùa Hè này.