Paul Merson khuyên Ten Hag loại Harry Maguire

Huyền thoại Arsenal, Paul Merson cho rằng Erik ten Hag phải loại bỏ Harry Maguire, bởi trung vệ này 'không thể chạy'.

Man United đã bổ sung sức mạnh ở trung tâm hàng thủ của họ vào mùa hè này với việc chiêu mộ Lisandro Martinez từ Ajax. Tuy nhiên, Paul Merson tin rằng Quỷ đỏ đã sai lầm khi không để mắt đến Conor Coady của Wolves - người đầu tuần này đã ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa tới Everton.

Paul Merson khuyên Ten Hag loại Harry Maguire
Merson tiếc khi Man United bỏ qua Coady.

"Không ai muốn đến với Man Utd," Merson tuyên bố. "Thật kinh khủng nhưng không ai làm vậy. Đại kình địch của họ, Liverpool là đội bóng giỏi hơn nhiều. Láng giêng của họ, Man City là đội xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Các cầu thủ không ngớ ngẩn đâu.


"Đáng lẽ họ phải nhắm đến Conor Coady, họ cần phải chơi với 3 hậu vệ. Maguire, tôi không muốn nói tiếp về cậu ấy, nhưng Maguire không thể chạy. Bạn cần chơi với 3 hậu vệ, khi đó, cậu ấy là một cầu thủ rất giỏi, có thể đi bóng, phát động tấn công và trở nên thoải mái hơn.

"Nếu Maguire chơi ở hàng thủ 4 người, cậu ấy không thể làm điều tương tự, bởi khi phải rơi vào tình huống 1 đấu 1, cậu ấy sẽ lập tức gặp khó khăn."

Paul Merson khuyên Ten Hag loại Harry Maguire
Merson không tin tưởng Maguire.

Coady và Maguire đã chơi cùng nhau cho Tam sư và đội trưởng lâu năm của Wolves thường thi đấu ở vị trí trung tâm trong sơ đồ 3 trung vệ. 

Maguire thường đá ở bên trái và có thể tiến về phía trước nhiều hơn với sự bọc lót của Coady. Giờ đây, Merson cho rằng Ten Hag nên áp dụng chiến thuật tương tự, với những lựa chọn chất lượng từ Raphael Varane, Victor Lindelof hoặc Martinez.

Quỷ đỏ đã thất bại 1-2 trước Brighton vào cuối tuần trước, trong trận đấu đầu tiên tại Premier League của Erik ten Hag trên cương vị huấn luyện viên.