Ole: ”Thật thất vọng khi không đưa anh ấy về, người có ADN quỷ đỏ”

Chiến lược gia người Na Uy đã vô cùng tiếc nuối khi không thể đem cầu thủ này về sân Old Trafford.

Phiên chợ đông 2020, Manchester United sốt sắng tìm kiếm một trung phong có kinh nghiệm chơi bóng tại Premier League để thay thế cho Rashford khi ấy đang gặp chấn thương. Khi ấy HLV người Na Uy đã có cho mình một trung phong hoàn hảo.

Ole: ”Thật thất vọng khi không đưa anh ấy về, người có ADN quỷ đỏ”
Solskjaer đã có những dự định bất thành.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo giữa hai đội bóng đã không tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo chuyển nhượng nên thương vụ tiềm năng này của Solskjaer đã rơi vào bế tắc và Ole đã từng lên tiếng nói về sự tiếc nuối khi không thể có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Ole cực kỳ thất vọng vì không đưa được cựu sao trẻ một thời trở về mái nhà xưa OTF. Joshua King dù đã có một mùa giải rất cố gắng nhưng cũng đã không thể giúp đội bóng của mình - Bournemouth trụ lại Premier League. Đồng thời, anh cũng không thể thực hiện được mong muốn chuyển đến chơi cho CLB cũ Manchester United.

Ole: ”Thật thất vọng khi không đưa anh ấy về, người có ADN quỷ đỏ”
Joshua King trưởng thành từ học viện Man Utd.

Joshua King bắt đầu sự nghiệp của mình tại Man United. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi không thể có vị trí sau 4 năm gắn bó và chuyển đến Blackburn vào năm 2013. Sau 2 mùa ở Ewood Park, anh tới Bournemouth và khẳng định khả năng ở Premier League.

Thật bực bội! Manchester United là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Sẽ thật tuyệt vời khi tôi có thể quay lại nơi tôi bắt đầu. Nhưng đó là cuộc sống của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Bạn cần phải tôn trọng hợp đồng và bạn cũng không thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Phải có một hợp đồng mua đứt, nhưng điều đó thật tiếc đã không xảy ra.” 

Ole: ”Thật thất vọng khi không đưa anh ấy về, người có ADN quỷ đỏ”
Solskjaer tiếc nuối vì đánh mất Joshua King.

Phiên chợ đông 2021, Joshua King bất ngờ gia nhập Everton. Về mặt lý thuyết, King có nhiều cơ hội để phát triển tại đây khi Everton đang sở hữu những cầu thủ chất lượng, cũng như HLV lão làng Carlo Ancelotti.

Solskjaer còn dành những lời bình luận cho thương vụ khôn ngoan này: “Ở Trường hợp của Joshua, Manchester Unietd dành sự quan tâm đặc biệt cho cậu ấy bởi cầu ầy là một cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ rằng Everton đã có được một chữ ký chất lượng.

"Joshua cũng đang ở giai đoạn chín trong sự nghiệp của mình. Đó là nước đi tốt cho cả Everton và cả Joshua. Tôi đang nói với tư cách là đồng hương, mong là cậu ấy sẽ tìm lại phong độ và tiếp tục thi đấu.”