Nhà Glazer gọi, người giàu nhất nước Anh trả lời với khẳng định muốn mua lại M.U

Người giàu nhất nước Anh, Sir Jim Ratcliffe sẽ quan tâm đến việc mua lại Man United nếu câu lạc bộ Premier League này được bán.

Theo hãng tin PA, tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe, người sở hữu Ineos và là một CĐV của Man United, đã không thành công trong nỗ lực mua Chelsea vào tháng Năm và hiện đã chuyển sự chú ý sang Quỷ đỏ. Tin tức được đưa ra sau khi một báo cáo trên Bloomberg cho biết nhà Glazer đang dự tính bán một số cổ phần trong câu lạc bộ.

Nhà Glazer gọi, người giàu nhất nước Anh trả lời với khẳng định muốn mua lại M.U
Nhà Glazer không được ủng hộ.

Người phát ngôn của Ineos cho biết công ty sẽ quan tâm đến việc mua một lượng cổ phần với mục đích cuối cùng sẽ mua lại câu lạc bộ.

Người phát ngôn của Ineos cho biết trên tờ Times: "Nếu câu lạc bộ được bán, Jim chắc chắn là một người mua tiềm năng. Nếu điều gì đó như thế này có thể xảy ra, chúng tôi muốn nói chuyện với quan điểm về quyền sở hữu lâu dài.

Đây không phải là về số tiền đã được tiêu hoặc chưa tiêu. Jim đang xem xét những gì có thể làm bây giờ và, biết câu lạc bộ quan trọng như thế nào đối với thành phố này. Có vẻ như đã đến lúc cần thiết để lập lại trật tự."

Nhà Glazer gọi, người giàu nhất nước Anh trả lời với khẳng định muốn mua lại M.U
Ratcliffe là một fan Quỷ đỏ.

Nhà Glazer rất không được lòng người hâm mộ Quỷ đỏ, bởi mô hình sở hữu của họ, và màn trình diễn sa sút của Man United trên sân cỏ. Từng là một đội bóng rất thành công, nhưng đội chủ sân Old Trafford đã không giành được một chức vô địch Premier League trong chín năm.

Bên cạnh việc sở hữu Ineos Group Ltd, Ratcliffe còn sở hữu đội đua xe đạp Ineos Grenadiers và câu lạc bộ Ligue 1 Nice. Trước khi doanh nhân người Mỹ Todd Boehly tiếp quản Chelsea vào mùa hè này, vị tỷ phú này đã đưa ra lời đề nghị trị giá 4,25 tỷ bảng vào phút cuối để mua lại câu lạc bộ thành London nhưng bị từ chối.