Người giàu nhất thế giới “quay xe”, tuyên bố không mua MU vì một lý do

Người giàu nhất thế giới hiện nay, Elon Musk bất ngờ "quay xe" và xác nhận không mua MU nữa vì một lý do.

2 trận thua liên tiếp trước những đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều khiến MU đứng bét bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, đồng thời gây nên làn sóng phẫn nộ lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Các CĐV MU đã không còn kiên nhẫn với giới chủ Glazer dù mùa giải mới trôi qua được 2 vòng đấu.

Nhà Glazer từ trước đến nay luôn là "cái gai" trong mắt những người yêu mến MU. Rất nhiều cuộc biểu tình, thậm chí là bạo loạn đã nổ ra để yêu cầu Glazer rời khỏi CLB. Những ông chủ người Mỹ chỉ quan tâm đến thương mại thay vì thành tích và sự phát triển của đội bóng.


Người giàu nhất thế giới “quay xe”, tuyên bố không mua MU vì một lý do
Elon Musk tuyên bố mua MU

Mới nhất, Elon Musk - người giàu nhất thế giới vào thời điểm hiện tại đã bất ngờ tuyên bố mua lại MU. Trên trang Twitter cá nhân, người đàn ông tới từ nước Mỹ đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Tôi đang mua lại Manchester United, hoan nghênh các bạn".

Chỉ sau một giờ chia sẻ, thông điệp của Elon Mussk đã thu hút hơn 137 nghìn lượt thích, gần 26 nghìn lượt retweet và 20 nghìn bình luận. Điều đó cho thấy rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi viễn cảnh Musk mua lại đội bóng thành Manchester.

Tuy nhiên, đây chỉ là câu chuyện đùa vui của vị tỷ phú này. Bởi sau đó vài tiếng khi thông tin được lan truyền chóng mặt, Elon Musk đã lên đính chính.

Ông viết: "Không, đây chỉ là trò đùa diễn ra trong thời gian dài trên Twitter. Tôi sẽ không mua bất kỳ đội bóng nào. Dù sao, nếu có, tôi cũng sẽ mua MU bởi đây là đội bóng tôi yêu thích từ bé".

Người giàu nhất thế giới “quay xe”, tuyên bố không mua MU vì một lý do
Elon Musk thừa nhận chỉ là trò đùa

Hiện tại, mức giá mà nhà Glazers đưa ra rơi vào khoảng 5 tỷ USD trong khi tổng tài sản tỷ phú Elon Musk đang có lên đến hơn 260 tỷ USD.