Nemanja Matic lên tiếng bảo vệ đồng đội cũ

Cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ mới đây đã lên tiếng để bảo vệ người đồng đội cũ - Harry Maguire sau khi trung vệ người Anh đang là tâm điểm chỉ trích.

Sa sút phong độ thậm tệ, Maguire lúc này đang là tâm điểm chỉ trích của những người hâm mộ Man United và cả tuyển Anh. Tuy nhiên, ở đợt tập trung đội tuyển mới nhất, cựu cầu thủ Leicester City vẫn được Southgate điền tên. Điều này lại càng khiến làn sóng chỉ trích Maguire thêm mạnh hơn bởi tuyển Anh có thừa những trung vệ đang đạt phong độ cao.  

Mới đây, Matic - người có ba mùa giải chơi cùng Maguire tại Old Trafford đã lên tiếng để bảo vệ người đồng đội cũ. Nói với tờ Times: “Những gì mọi người đang làm với anh ấy, đó là một thảm họa. Mọi thứ đều phải có giới hạn và một số người thậm chí chỉ biết viết những điều không tốt về người khác trên mạng xã hội.

Nemanja Matic lên tiếng bảo vệ đồng đội cũ
Matic bảo vệ người đồng đội cũ.

Bên cạnh đó, Matic cũng đã có những lời đáp trả với Roy Keane khi huyền thoại Quỷ Đỏ đã thẳng thắn chỉ trích Maguire:

Tôi tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho Man United nhưng anh ấy cần hiểu rằng bóng đá đã thay đổi. Nếu tôi chơi cho Chelsea, tôi không thể nói rằng là tôi ghét họ. Tôi sẽ không tức giận mà nói về CLB của mình với cánh báo chí sau trận đấu.

Nemanja Matic lên tiếng bảo vệ đồng đội cũ
Matic đáp trả Roy Keane

Được biết, Maguire và Matic đã có những khoảng thời gian cực kỳ thân thiết tại Man United. Vì thế, việc ngôi sao người Serbia lên tiếng bảo vệ người đồng đội cũ là điều có thể dễ dàng hiểu được. 

Trong suốt sự nghiệp tại Premier League, Matic đã từng khoác áo hai câu lạc bộ là Chelsea và Man United. Cầu thủ người Serbia đã có tổng cộng 343 lần ra sân và giành 1 Premier League và 1 FA Cup cùng Chelsea.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022