MU đón hung tin, trụ cột bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới

Trụ cột của MU nhiều khả năng sẽ phải bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải 2021-2022 vì phẫu thuật dứt điểm chấn thương.

Như nhiều lần đưa tin, trụ cột MU đã phải nén đau thi đấu ở mùa giải vừa qua. Tiền đạo người Anh gặp cả vấn đề ở phần chân lẫn phần vai của mình. Dù vậy, anh vẫn ra sân tới 57 trận trên mọi đấu trường ở cho MU - một con số vô cùng khủng khiếp.

MU đón hung tin, trụ cột bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới
Sao Man Utd nén đau thi đấu cùng đồng đội.

Ngay sau khi cùng MU hoàn thành mùa giải 2020-2021, sao trẻ MU tiếp tục lên tập trung cùng ĐT Anh để tham dự vòng chung kết Euro 2020 diễn ra từ ngày 12/6 tới. Việc chơi bóng cho ĐT Anh là nguyện vọng của Rashford, nhưng lại là mối nguy lớn đối với Quỷ đỏ.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ The Mirror (Anh) cho hay, nhiều khả năng, MU sẽ không có được sự phục vụ của Rashford trong giai đoạn đầu mùa giải mới 2021-2022. Bởi lẽ, ngôi sao 23 tuổi sẽ phải tiến hành phẫu thuật để dứt điểm chấn thương mà mình đang gặp phải.

MU đón hung tin, trụ cột bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới
Rashford nguy cơ bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 21/22

Dù vậy, Rashford sẽ không thể cùng lúc phẫu thuật cả chân lẫn vai. Có thể, cầu thủ mang áo số 10 sẽ lựa chọn phẫu thuật từ đôi chân của mình. Trong trường hợp ĐT Anh đi tới trận chung kết Euro 2020, Rashford sẽ chỉ có thể lên bàn mổ sau ngày 12/7. 

Khi đó, HLV Ole Solskjaer sẽ khó có thể sử dụng cậu học trò của mình. Giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2021-2022 sẽ khởi tranh từ ngày 14/8 và nhiều khả năng, Rashford sẽ bỏ lỡ một số trận đấu đầu tiên của mùa bóng mới.

MU đón hung tin, trụ cột bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới
Solskjaer có thể mất Rashford ở giai đoạn đầu mùa 2021-2022

Đây rõ ràng là tổn thất lớn đối với MU, bởi Rashford là trụ cột không thể thay thế ở thời điểm hiện tại. Anh là chân sút tốt thứ 2 đội bóng chỉ sau Bruno Fernandes ở mùa giải vừa qua, với 21 bàn thắng. Nếu đạt thể trạng tốt nhất, Rashford còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho đội bóng áo đỏ.