MU đã tìm ra người thay thế Rashford

MU đã tìm ra người thay thế Rashford

Quỷ đỏ đã chuẩn bị sẵn phương án để đối mặt với việc không có cầu thủ người Anh ở đầu mùa giải mới.

Xem thêm:

Mới đây, tiền đạo Marcus Rashford đã tái phát chấn thương vai sau kỳ Euro vừa qua. Vì thế, anh sẽ phải sớm phẫu thuật trong thời gian tới và chỉ có thể quay trở lại sân cỏ sớm nhất vào tháng 10 năm nay. Đây là mất mát rất lớn đối với nửa đỏ thành Manchester trong giai đoạn đầu của mùa giải 2021/2022.

MU đã tìm ra người thay thế Rashford
Rashford tái phát chấn thương.

Tuy nhiên, dường như Man Utd đã tìm ra được phương án tối ưu để thay thế cho tiền đạo số 10. Cụ thể, họ sẽ để Jadon Sancho, người mới cập bến sân Old Trafford từ Borussia Dortmund với giá 73 triệu bảng đá trám vào vị trí mà Rashford để lại cho đến khi cầu thủ sinh năm 1997 trở lại.

Điều này đồng nghĩa với ban lãnh đạo MU chấp nhận để Sancho đá ở vị trí mà đi ngược lại với mong muốn ban đầu của họ. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ không phải lo lắng về hiệu quả khi mà cựu cầu thủ của Man City phải đá trái sở trường. Lý do là bởi Sancho đã từng thi đấu rất nhiều ở hành lang trái và gặt hái được rất nhiều thành công khi còn khoác áo Dortmund.

MU đã tìm ra người thay thế Rashford
Sancho có thể là phương án thay thế Rashford.

Trường hợp những ngôi sao tấn công bám biên có thể thi đấu tốt ở cả hai hành lang cánh không phải là hiếm. Tuy nhiên với việc sở hữu Jadon Sancho, Man Utd sẽ biến hóa hơn trong cách triển khai các tình huống tấn công, khi mà cầu thủ sinh năm 2000 có thể hoán đổi vị trí với người chạy cánh đối diện.

Các cổ động viên của Man Utd có quyền kỳ vọng vào màn trình diễn của sao trẻ này trong mùa giải tới đây, một cầu thủ có kỹ thuật, tốc độ, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời và có thể chơi ở nhiều vị trí.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên