Mourinho hé lộ mối quan hệ ”bằng mặt không bằng lòng” với Luke Shaw

Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông, HLV Jose Mourinho đã hé lộ về mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" với Luke Shaw.

Luke Shaw là cầu thủ tiến bộ bậc nhất của MU dưới thời HLV Ole Solskjaer. Mùa giải 2020-2021 vừa qua, Shaw đã được các đồng đội bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa, với những gì đã thể hiện trên sân.

Tuy nhiên, trước khi HLV Solskjaer lên nắm quyền, Shaw từng có khoảng thời gian được xem là "ác mộng" tại sân Old Trafford. Thậm chí, từng có thời điểm, hậu vệ người Anh suýt nói lời chia tay với MU. Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng" giữa Shaw và HLV khi đó, Jose Mourinho.

Mourinho hé lộ mối quan hệ ”bằng mặt không bằng lòng” với Luke Shaw
Shaw không hài lòng với cách huấn luyện của Mourinho

Sau này, Shaw đã lên tiếng chỉ trích phương pháp huấn luyện của Mourinho khiến anh không thể phát huy hết năng lực của bản thân và trở nên tự ti hơn. Ngược lại, cầu thủ mang áo số 23 hết lời khen ngợi HLV Solskjaer.

Mới đây, trong buổi chia sẻ với truyền thông, Mourinho đã có những hé lộ về mối quan hệ giữa mình và cậu học trò cũ. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng ngầm thừa nhận, cả 2 có những mâu thuẫn không thể giải quyết được.

"Tôi thấy một chàng trai, một chàng trai cảm thấy sợ hãi sau chấn thương kinh hoàng khiến tương lai gần như đóng sập lại. Cậu ấy làm việc với tôi tại một đội bóng, nơi tôi đang cố gắng cải thiện tinh thần cũng như thực hiện một số tham vọng để thúc đẩy các cầu thủ trưởng thành và có trách nhiệm hơn.

Mourinho hé lộ mối quan hệ ”bằng mặt không bằng lòng” với Luke Shaw
Mourinho và Shaw từng có khoảng thời gian tốt đẹp

Điều này khiến cậu ấy gặp khó khăn. Tôi đã đẩy các cầu thủ đến giới hạn của bản thân và đôi khi họ không sẵn sàng hoặc không bắt nhịp kịp với tâm lý đó. Dù sao, chúng tôi vẫn có những khoảng thời gian vui vẻ".

Với những chia sẻ của Mourinho, có thể thấy ông vẫn trọng Shaw và ngược lại, bất chấp mối quan hệ giữa cả 2 khó lòng nối lại như xưa.