Mới cập bến MU, Casemiro gây choáng với mức lương top đầu

Mới gia nhập MU ở kỳ chuyển nhượng Hè này song tân binh Casemiro gây bất ngờ khi được hưởng lương trong top đầu đội bóng.

Trang chủ MU đã chính thức công bố chiêu mộ thành công Casemiro từ Real Madrid theo bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027. MU đã phải bỏ ra số tiền 60 triệu euro, cộng 10 triệu euro phụ phí để có thể sở hữu chữ ký của cầu thủ này

Đây là một thương vụ chóng vánh của MU bởi những tin đồn Quỷ đỏ tiếp cận Casemiro chỉ được nổ ra khoảng vài ngày trước khi hợp đồng chính thức được ký kết. Gia nhập sân Old Trafford, tiền vệ sinh năm 1992 hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột nơi tuyến giữa.


Mới cập bến MU, Casemiro gây choáng với mức lương top đầu
MU có được Casemiro

Với tầm quan trọng của Casemiro, không khó hiểu khi MU sẵn sàng trả lương cực cao cho tiền vệ người Brazil. Theo tiết lộ, Casemiro sẽ được hưởng 350.000 bảng/tuần trong màu áo MU. Con số này biến anh trở thành cầu thủ được hưởng lương cao thứ 3 toàn đội, chỉ sau David de Gea và Cristiano Ronaldo.

Sở hữu mức đãi ngộ ngang hàng với Casemiro còn có sao trẻ Jadon Sancho. Cầu thủ chạy cánh người Anh tới với MU ở mùa Hè năm ngoái và cũng được trả lương rất cao. Đây là điều tương đối bất ngờ bỏi quỹ lương của Quỷ đỏ vốn đã cao khi Cristiano Ronaldo vẫn còn trong biên chế.

Hiện tại, Ronaldo đang nhận số tiền lên đến 480.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha tại MU vẫn bỏ ngỏ. Ronaldo đã đề đạt nguyện vọng được rời đi để có thể tham dự Champions League mùa này.

Mới cập bến MU, Casemiro gây choáng với mức lương top đầu
Bảng lương của MU thời điểm hiện tại

Ở phía dưới, Anthony Elanga là cầu thủ nhận lương thấp nhất ở đội một MU hiện tại, với chỉ 5.500 bảng/tuần.