McTominay chỉ ra 3 nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn nhất phòng thay đồ MU

Scott McTominay mới đây đã chỉ ra 3 nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong phòng thay đồ của MU, trong buổi chia sẻ cùng The Athletic.

Scott McTominay là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật trong mùa giải 2020-2021 của MU. Anh đã trở thành một phần quan trọng nơi tuyến giữa Quỷ đỏ và cho thấy sự tiến bộ vượt bậc. Dù vậy, tiền vệ người Scotland luôn tỏ rra rất khiêm tốn.

Trong buổi chia sẻ với tờ The Athletic mới đây, McTominay đã chỉ ra 3 cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong phòng thay đồ MU. Không quá bất ngờ, 3 cái tên đó chính là đội trưởng Harry Maguire cùng bộ đôi tiền vệ Bruno Fernandes và Paul Pogba.

McTominay chỉ ra 3 nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn nhất phòng thay đồ MU
McTominay có mùa giải thành công tại MU

“Bruno Fernandes là mẫu cầu thủ luôn giữ sự liên lạc với các đồng đội. Anh ấy luôn nhắc nhở, động viên và kêu gọi mọi người. Kể từ khi đến với MU, anh ấy đã cống hiến cho đội bóng rất nhiều. Trên sân tập, anh ấy tập luyện rất hăng say và luôn cho thấy những gì tốt nhất của mình. Trong lúc thi đấu cũng vậy.

Ở MU, các cầu thủ đều được phân công thi đấu ở những vị trí nhất định. Dù vậy, mọi người thường hay đặt câu hỏi cho Pogba, rằng anh ấy có thể tự do làm những gì mình thích hay không? Câu trả lời là có. Với đẳng cấp vốn có, đó chẳng phải điều gì quá to tát.

McTominay chỉ ra 3 nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn nhất phòng thay đồ MU
Bộ 3 cầu thủ có tầm ảnh hưởng nhất MU

Trong khi đó, Maguire là một người vô cùng nhạy cảm với chính những thay đổi của bản thân. Vì vậy, anh ấy luôn là cầu thủ điều trị tốt chấn thương và sớm bình phục.Thật tiếc khi chúng tôi đã không có được sự phục vụ của Maguire trong trận chung kết Europa League. Nhưng anh ấy vẫn là một người đội trưởng và có những đóng góp nhất định trong phòng thay đồ”.

Với những phát biểu của McTominay, người hâm mộ có thể phần nào yên tâm về việc Pogba sẽ tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford trong mùa giải tới.