Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7

Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7

Một kỳ chuyển nhượng mùa Hè vô cùng sôi động với Man Utd trong hôm nay khi đội chủ sân Old Trafford có thể công bố 4 cái tên đầu quân cho đội bóng mùa tới.

Xem thêm:

1. Người gác đền số 1

Tom Heaton dự kiến sẽ chính thức gia nhập Man Utd vào ngày 1/7. Heaton sẽ là thủ môn số ba của Man Utd, và thậm chí, vai trò của anh sẽ tăng lên số hai, nếu David de Gea hoặc Dean Henderson ra đi. Theo đó thủ môn 35 sẽ ký hợp đồng kéo dài 2 năm, kèm điều khoản tự động gia hạn một năm theo quyền định đoạt của MU. 

Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7
Tom Heaton dự kiến sẽ chính thức gia nhập Man Utd.

Heaton được xem là "phát súng" mở đầu cho kỳ chuyển nhượng hứa hẹn rầm rộ của MU bởi sau một mùa giải trắng tay nữa, "Quỷ đỏ" thành Manchester chắc chắn muốn đưa về sân Old Trafford một loạt tân binh chất lượng nữa để thực sự nâng tầm đội bóng, giúp MU cạnh tranh sòng phẳng hơn cho các danh hiệu ở mùa sau 2021/22.

2. Tương lai của Juan Mata

Hợp đồng của Juan Mata tại Man Utd sẽ chính thức hết hạn vào đêm 30 tháng 6. Trên thực tế, tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn là người của Quỷ đỏ đồng thời anh vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7
Juan Mata đã chính thức hết hạn hợp đồng.

Nguồn tin từ truyền thông nước Anh cho biết ưu tiên hàng đầu của cầu thủ 33 tuổi vẫn là gắn bó với Quỷ đỏ. Mata sẽ được đề nghị với hợp đồng một năm kèm mức lương giảm đi nếu muốn gắn bó với Man Utd.

Mata đã không thi đấu nhiều trong mùa giải trước và anh phải chấp nhận điều này khi ở lại, hoặc cân nhắc việc ra đi.

3. Bom tấn Jadon Sancho

Trong những diễn biến mới nhất, rất nhiều nguồn tin uy tín ở Anh đã xác nhận rằng, Man Utd đã chính thức sở hữu tiền vệ Jadon Sancho của Dortmund với mức giá 90 triệu euro. Hợp đồng của Sancho với Quỷ đỏ sẽ kéo dài 5 năm. Anh sẽ khoác lên mình chiếc áo số 7 của Cavani hiện tại. Giờ đây, vấn đề còn lại chỉ là kiểm tra y tế và thông báo chính thức từ Man Utd mà thôi.

Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7
Sancho chính thức gia nhập Man Utd.

4. Quyết định của Lee Grant 

Một cầu thủ khác có thể được gia hạn một năm tại Old Trafford là thủ môn Lee Grant. Được biết hợp đồng của Grant cũng hết hạn vào nửa đêm giống như Juan Mata và Man Utd đang thảo luận với cựu thủ môn của Stoke.

Man Utd gây choáng với 4 cái tên trong ngày đầu tháng 7
Lee Grant vẫn có thể có một vai trò nào đó tại Old Trafford.

Ngay cả với sự xuất hiện của Tom Heaton, Lee Grant vẫn có thể có một vai trò nào đó tại Old Trafford. Điều này sẽ xảy ra nếu một trong hai De Gea hoặc Henderson ra đi. Về bản chất, Grant đơn giản là sẽ ở lại và giữ vị trí của mình như sự lựa chọn thứ ba.

Bài viết đề xuất:
  • Theo dõi BongDaSky.com trên