Man United xác nhận đề xuất hợp đồng 5 năm với Sancho

Đội chủ sân Old Trafford đang tiến từng bước vững chắc trong công cuộc chiêu mộ ngôi sao trẻ người Anh đang thuộc biên chế của Dortmund.

Mùa hè năm ngoái, Manchester United đã từng rất tự tin khi bắt tay vào quá trình đàm phán chiêu mộ tài năng trẻ Jadon Sancho. Với mục đích tăng cường sức mạnh cho hàng tấn công, Quỷ đỏ tin rằng ngôi sao sinh năm 2000 sẽ là cái tên phù hợp giúp họ đẩy nhanh công cuộc phục hưng.

Man United xác nhận đề xuất hợp đồng 5 năm với Sancho
Solskjaer có những toan tính riêng cho mùa giải mới.

Dù cá nhân Sancho cũng rất hứng thú trước khả năng trở về quê nhà thi đấu và hoàn toàn đồng ý mọi điều khoản cá nhân với Man Utd. Song sự cương quyết từ phía Borussia Dortmund khiến thương vụ này rơi vào bế tắc.

Giờ đây, Quỷ đỏ nắm nhiều lợi thế hơn trong ván cờ này. Việc nền tài chính đội bóng vùng Ruhr ngày càng chịu tác động lớn hơn từ đại dịch khiến họ buộc phải sử dụng Sancho như một cách giúp họ thoát khỏi hoàn cảnh ngặt nghèo.

Man United xác nhận đề xuất hợp đồng 5 năm với Sancho
Sancho như một cách thoát khỏi ngặt nghèo của Dortmund.

Theo xác nhận từ chuyên gia chuyển nhượng theo Fabrizio Romano, Quỷ đỏ đã bắt đầu đặt vấn đề với phía đại diện của Jadon Sancho để thống nhất các điều khoản cá nhân. Cụ thể, Man Utd đề xuất bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 cùng với mức lương tương tự như lần thương thảo gần nhất (mùa hè năm ngoái). '

Bước tiếp theo, Man Utd sẽ tiếp cận Dortmund để đàm phán về mức phí chuyển nhượng. Fabrizio Romano tiết lộ rằng, dù chưa đưa ra yêu cầu cụ thể, tuy nhiên đội bóng nước Đức cũng đã xác định mức giá khoảng 90 đến 95 triệu bảng cho thương vụ này.

Man United xác nhận đề xuất hợp đồng 5 năm với Sancho
Sancho nhiều khả năng sẽ cập bến Old Trafford.

Đây là con số có phần hợp lý hơn so với khoản tiền trị giá 120 triệu bảng mà Dortmund từng đưa ra cách đây một năm. Vì vậy, Man Utd hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ để nhanh chóng đưa mục tiêu hàng đầu về Old Trafford.

Thời gian qua, nhiều đồn đoán cho rằng Liverpool cũng bắt đầu có động thái tiếp cận Sancho, nhưng Romano khẳng định đội chủ sân Anfield vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại.