Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer

Bất chấp những khẳng định liên quan đến việc De Jong vẫn sẽ ở lại Camp Nou của Laporta, Man United vẫn thể hiện sự kiên quyết.

Câu chuyện tốn giấy mực của Frenkie de Jong, Barcelona và Man United chưa bao giờ ngừng biến chuyển trong mùa hè này.

Không lâu sau tuyên bố của Joan Laporta rằng Frenkie de Jong là cầu thủ không thể thiếu và ông sẽ cố gắng để giữ chân tiền vệ người Hà Lan. Cụ thể, ông chia sẻ với các phương tiện truyền thông vào thứ bảy:

Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer
Tương lai của Frenkie de Jong liên tục có những biến chuyển 

"Frenkie de Jong là cầu thủ của Barca và cậy ấy được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi biết rất nhiều câu lạc bộ muốn sở hữu cậu ấy, không chỉ có Man United và chúng tôi cũng không có ý định bán cậu ấy. 

"Tôi có cảm giác rằng Frenkie muốn ở lại đây. Cậu ấy cảm thấy hạnh phúc tại Barca và tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để Frenkie ở lại".

Tuy nhiên, mới đây nhất, một số nguồn tin trong đó có cả chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã lên tiếng rằng các cuộc đàm phán giữa Man United và đội bóng xứ Catalan vẫn đang diễn ra đúng hướng.

Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer
Joan Laporta lên tiếng muốn de Jong ở lại nhưng mọi thứ không diễn ra như vậy

Đội chủ sân Old Trafford đã đạt được thỏa thuận về khoản phí cố định 65 triệu euro cho chàng tiền vệ sinh năm 1997 và các cuộc đàm phán phát sinh chỉ còn là câu chuyện về cấu trúc của 20 triệu euro phụ phí. 

Hơn nữa, Barca sẽ khó lòng có thể giữ chân Frenkie de Jong bởi cần nhìn nhận một vấn đề thực tế là nếu chàng tiền vệ tài năng này kiên quyết ở lại, anh sẽ phải hy sinh đáng kể mức lương mà mình đang nhận được tại Camp Nou.

Theo cập nhật mới nhất từ Sport, thậm chí de Jong vừa vô tình tiết lộ một thông tin thú vị có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của mình bằng việc đang có những động thái tìm kiếm chỗ ở tại Manchester.

Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer
Cựu thuyền trưởng Man United bất ngờ được nhắc đến trong diễn biến mới nhất của thương vụ Frenkie de Jong

Các thông tin cho rằng bản thân De Jong hoặc ít nhất là đại diện của anh ấy đã có liên hệ với Ole Gunnar Solskjaer, cựu HLV Quỷ Đỏ để hỏi mua nhà của chiến lược gia người Na Uy tại thành phố Manchester.

Chi tiết hơn, nguồn tin từ tờ The Mirror còn cho biết thêm là tiền đạo Erling Haaland của Man City mới là người đã "đặt chỗ" trước và nhận được "cái gật đầu" của ông thầy đồng hương. Trong khi đó, HLV Solskjaer đã đành phải báo lại với De Jong rằng tiền vệ người Hà Lan chỉ có thể được thuê ngôi nhà của ông nếu Haaland "quay xe" vào phút chót.

Nếu nguồn tin trên thực sự chính xác, đây sẽ là một diễn biến thú vị và đầy phấn khích cho các CĐV Quỷ Đỏ bởi mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U đang ở gần nước Anh hơn bao giờ hết.

Man United ’vì yêu cứ đâm đầu’, De Jong bất ngờ liên hệ Solskjaer