Man United CHÍNH THỨC đồng ý tăng phí chuyển nhượng cho thương vụ Sancho

Với mong muốn giải quyết dứt điểm thương vụ Jadon Sancho, Man United đã tăng khoản phí chuyển nhượng Sancho cho Dortmund.

MU đã xác định Sancho là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong mùa hè này. Lời đề nghị đầu tiên mà phía Quỷ đỏ đưa ra là 67 triệu bảng cộng biến phí nhưng đã bị phía Dortmund thẳng thừng từ chối.

Man United CHÍNH THỨC đồng ý tăng phí chuyển nhượng cho thương vụ Sancho
Man United đang rất muốn đưa Sancho về Old Trafford ngay trong mùa hè này.

Truyền thông Đức cho biết mục tiêu của đội bóng vàng đen này là 86 triệu bảng, đồng thời muốn nhận nhiều tiền mặt hơn. Không chịu bỏ cuộc dễ dàng trong thượng vụ này, Quỷ đỏ quay lại với lời đề nghị thứ 2 đã tăng thêm tới 8 triệu bảng. Vậy mức phí chuyển nhượng hiện giờ Man United đề nghị cho thương vụ Sancho là 75 triệu bảng.

Đây là số tiền buộc Dortmund phải suy nghĩ. Dù chưa đạt tới con số mà đại diện Bundesliga mong muốn nhưng trong thời buổi suy thoái kinh tế như hiện nay, đó vẫn là một con số trong mơ để tái đầu tư.

Man United CHÍNH THỨC đồng ý tăng phí chuyển nhượng cho thương vụ Sancho
Sancho cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man United

Bản thân Sancho rất muốn quay trở lại Anh và cũng đã thống nhất được những điều khoản cá nhân với MU về một hợp đồng 5 năm. Trên thực tế, đôi bên đã liên hệ với nhau từ mùa hè trước nhưng với mức phí 108 triệu bảng của Dortmund đưa ra mùa trước là quá cao.

Dortmund cần phải nương theo những diễn biến tại EURO 2021 để cho ra quyết định chính xác. Nếu Sancho thi đấu hay tại kỳ đại hội châu Âu, họ mới tự tin ra yêu sách với các đối tác. Nhưng nếu Sancho thi đấu không thành công, giá trị của anh thậm chí có thể giảm xuống. 

Man United CHÍNH THỨC đồng ý tăng phí chuyển nhượng cho thương vụ Sancho
Liệu thương vụ bom tấn này có xảy ra hay không?

Tính đến thời điểm này, cầu thủ 21 tuổi chưa được ra sân một phút nào trong đội hình tuyển Anh mặc dù Sancho có 16 bàn thắng và 20 kiến tạo cho Dortmund mùa này.

Bóng đá quốc tế:

Tin nên xem

Ronaldo ghi bàn, nhưng hãy tôn vinh David Degea
Ronaldo ghi bàn, nhưng hãy tôn vinh David Degea

Manchester United đã có chiến thắng 0-2 trên sân của Villarreal trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Champions League. Ronaldo và Sancho là 2 người lập công, nhưng ngôi sao sáng nhất bên phía đội khách phải là David Degea.

Danh sách <b>11 ngôi sao tuyển Anh có thể ở nhà</b> xem World Cup 2022
Danh sách 11 ngôi sao tuyển Anh có thể ở nhà xem World Cup 2022

Cùng BongDaSky điểm qua 11 cái tên của đội tuyển Anh được dự đoán có nguy cơ phải ngồi ở nhà xem World Cup 2022 do không nằm trong kế hoạch của Gareth Southgate.

MU thử nghiệm Sancho ở <b>vị trí không tưởng</b>
MU thử nghiệm Sancho ở vị trí không tưởng

Các nguồn tin uy tín tại Anh đồng loạt khẳng định, MU đang thử nghiệm Jadon Sancho ở vị trí không tưởng trong các buổi tập.

<b>Bộ đôi gần 100 triệu bảng</b> của Man United bị loại khỏi đội tuyển Anh
Bộ đôi gần 100 triệu bảng của Man United bị loại khỏi đội tuyển Anh

Mới đây, HLV Gareth Southgate đã công bố 25 cái tên được gọi vào thành phần của Tam Sư trong đợt tập trung tháng 11 này. Đáng chú ý khi bộ đôi cầu thủ tấn công của Man United lại không được lựa chọn.

<b>Solsa sẽ khiến M.U phải trả giá vì chọn mua Sancho</b> thay vì máy quét 90 triệu bảng
Solsa sẽ khiến M.U phải trả giá vì chọn mua Sancho thay vì máy quét 90 triệu bảng

Man United đã có một kỳ chuyển nhượng Hè thành công với 3 bản hợp đồng chất lượng ở các tuyến, nhưng Solsa vẫn bị chỉ trích vì ngó lơ một vị trí trọng yếu nơi tuyến giữa.

  • Theo dõi BongDaSky.com trên