Man United tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Jude Bellingham

Chỉ mới nhảy vào cuộc đua giành thần đồng người Anh, Man United đã ngay lập tức có được những lợi thế và họ được cho là đang tiến rất gần đến chữ ký của của cầu thủ này.

Trong bối cảnh Frenkie De Jong chắc chắn sẽ ở lại Barca, giới thượng tầng của Man United đã ngay lập tức chuyển hướng sang những mục tiêu khác nhằm bổ sung cho tuyến giữa vốn luôn bất ổn. Và Jude Bellingham của Borussia Dortmund được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Quỷ Đỏ ở thời gian gần đây.  

Chỉ mới bước sang tuổi 19, nhưng Jude Bellingham đang khiến tất cả phải ngỡ ngàng về tài năng của mình. Không ít những ông lớn của Châu Âu đang khao khát muốn có được sự phục vụ của sao trẻ người Anh như Real Madrid, Liverpool và Man Utd. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2019 trong màu áo Birmingham, Jude Bellingham đã có sự thăng tiến vượt bậc ở những năm sau đó. 

Man United tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Jude Bellingham
Tài năng phát triển vượt bậc của Bellingham.

Tưởng chừng như Real Madrid và Liverpool sẽ là những người có được nhiều lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ này, song theo The Athletic, giám đốc bóng đá của MU - John Murtough có mối quan hệ rất tốt với cha của Bellingham. Hơn nữa, BLĐ của MU cũng đã nói chuyện nhiều lần với gia đình Bellingham khi anh mới chỉ 15 tuổi. 

Theo nhiều nguồn tin thân cận cho biết, mức phí chuyển nhượng mà Dortmund đưa ra cho Bellingham lên đến 150 triệu euro. Đây rõ ràng là một mức giá kỷ lục với một cầu thủ thậm chí còn chưa bước sang tuổi 20. Nhưng với tiềm năng của sao mai này, 150 triệu euro có lẽ sẽ không thể khiến các ông lớn chùn chân. 

Man United tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Jude Bellingham
Mối quan hệ thân thiết của John Murtough với cha của Bellingham

Hiện tại hợp đồng của Dortmund với tiền vệ 19 tuổi còn thời hạn tới 3 năm, điều đó đồng nghĩa với việc đội bóng áo vàng đen sẽ có lợi thế trong những cuộc đàm phán sắp tới.