Malacia gia nhập Man United, De Jong lập tức có động thái lạ

Mục tiêu theo đuổi của Quỷ đỏ có hành động thu hút chú ý với sự kiện đồng hương cập bến Old Trafford.

Man United đã tạo ra cú lật kèo ngoạn mục trên TTCN khi vượt qua Lyon, giành lấy chữ ký của Tyrell Malacia. Đại diện Ligue 1 vốn đã đạt thỏa thuận chiêu mộ hậu vệ trái Hà Lan từ trước, nhưng Quỷ đỏ xứ sương mù bất ngờ nhảy vào và đưa ra đề nghị cao hơn.

Malacia gia nhập Man United, De Jong lập tức có động thái lạ
Sau Malacia, Quỷ đỏ sẽ chốt sổ 1 phi vụ Hà Lan khác?

Chi 15 triệu euro kèm 2 triệu euro phụ phí, cũng như chấp nhận thêm điều khoản cho Feyenoord hưởng % tiền bán Malacia (nếu có) trong tương lai, đội chủ sân Old Trafford nhanh chóng nhận được cái gật đầu của đối tác Hà Lan trên bàn đàm phán. Man United sau đó liên hệ ngôi sao 22 tuổi và sớm chốt giao kèo cá nhân, trước khi cho ra mắt bản hợp đồng đầu tiên trong phiên chợ hè năm nay.

Các fan hâm mộ Quỷ đỏ có lẽ đang chờ đợi những nước đi thần tốc tương tự của CLB con cưng trong phi vụ Frenkie de Jong. Tiền vệ Barcelona là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Man United ở kì chuyển nhượng này, nhưng thương vụ được kỳ vọng mãi chưa thể hoàn tất.

Malacia gia nhập Man United, De Jong lập tức có động thái lạ
Động thái của De Jong khi Malacia đầu quân cho Quỷ đỏ

>> Xem thêm: 4 cái tên tiềm năng có thể thay thế Cristiano Ronaldo tại Man United

Tín hiệu vui vừa đến với nửa đỏ thành Manchester, khi De Jong có động thái đáng chú ý về sự kiện Malacia cập bến Old Trafford. Cầu thủ 25 tuổi đã bấm thích bài đăng ký kết hợp đồng với Man United của ngôi sao đồng hương.

Trong bài đăng trên, Malacia chia sẻ các hình ảnh trong ngày ra mắt CLB mới, kèm thông điệp: "Một cảm giác tuyệt diệu khi ký hợp đồng với Man United. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này trước thời điểm tập trung vào tương lai."

>> Xem thêm: Man City sẽ là cứu tinh của Man United để gỡ rối thương vụ Frenkie de Jong

Malacia gia nhập Man United, De Jong lập tức có động thái lạ