Maguire tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo tại MU

Harry Maguire đã có những tiết lộ về mối quan hệ với Cristiano Ronaldo tại MU sau những tin đồn bất hòa ở mùa giải năm ngoái.

Harry Maguire là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ MU ở mùa giải năm ngoái với phong độ tệ hại trên sân. Tấm băng đội trưởng của Maguire cũng gây tranh cãi lớn khi nhiều người cho rằng, trung vệ người Anh không phù hợp với tấm băng thủ quân của Quỷ đỏ.

Dù vậy, cả Ole Gunnar Solskjaer và HLV tạm quyền Ralf Rangnick đều bảo vệ Maguire và để anh tiếp tục làm đội trưởng. Điều này được cho gây chia rẽ trong phòng thay đồ MU khi một số cầu thủ muốn Ronaldo tiếp quản vai trò thủ quân.

Maguire tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo tại MU
Maguire bị chỉ trích nhiều ở mùa giải năm ngoái

Trong buổi chia sẻ với Sky Sport mới đây, Maguire đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ với Ronaldo. Đội trưởng MU phủ nhận mâu thuẫn với Ronaldo, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho CR7.

"Cristiano là một cầu thủ tuyệt vời và một nhân vật tuyệt vời cần có xung quanh chúng ta. Tôi biết cảm giác như thế nào khi có nhiều đồn đoán trên phương tiện truyền thông xung quanh bản thân mình nhưng anh ấy mới là người phải hứng chịu phần lớn. Mọi thứ anh ấy làm đều được xem xét kỹ lưỡng đến mức độ thứ n.

Đó là những gì bạn nhận được khi bạn chơi cho câu lạc bộ này, với tầm vóc của câu lạc bộ. Mặt khác, khi mọi thứ tốt đẹp, bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Vì vậy, đó là bóng đá, đó là môn thể thao mà chúng tôi chơi".

Maguire tiết lộ mối quan hệ với Ronaldo tại MU
Maguire và Ronaldo không hề bất hòa

Trước đó, một nghiên cứu của Ofcom chỉ ra Ronaldo và Maguire lần lượt xếp thứ 1 và thứ 2 trong top 10 cầu thủ tại Ngoại hạng Anh bị chế giễu nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter trong khoảng thời gian từ 13/8/2021 đến 24/1/2022.