Luke Shaw đáp trả cực gắt chỉ trích của Mourinho

Không còn nhẫn nhịn nữa, mới đây, Luke Shaw đã chính thức lên tiếng đáp trả cực gắt những chỉ trích của HLV Jose Mourinho.

Luke Shaw là đối tượng bị HLV Jose Mourinho công kích nhiều nhất, kể từ khi ông còn dẫn dắt MU cho đến lúc rời đi như hiện tại. Không chỉ công khai chê bai Shaw trong màu áo Quỷ đỏ, mới nhất, Mourinho còn thẳng thừng đánh giá màn trình diễn của hậu vệ trái này ở ĐT Anh tại EURO 2021.

Những lần trước, Shaw thường im lặng hoặc có những lời hồi đáp nhẹ nhàng. Tuy nhiên, tới lần này, cầu thủ người Anh không còn nín nhịn nữa. Chia sẻ trước truyền thông, Shaw đã phơi bày mối quan hệ tồi tệ với Mourinho và mong muốn, câu chuyện này sẽ chấm dứt tại đấy. Shaw đã để lại mọi thứ sau lưng, duy chỉ có Mourinho cứ nhằm vào anh để chỉ trích.

Luke Shaw đáp trả cực gắt chỉ trích của Mourinho
Mourinho thường xuyên chỉ trích Shaw

Ông ấy liên tục chĩa mũi dùi về phía tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy thật lạ lùng. Thậm chí, một số đồng đội còn hỏi: ‘Ông ấy có vấn đề gì vậy?’ Hay ‘Sao ông ấy cứ nói mãi thế nhỉ?’. Tôi hy vọng ông ấy có thể tìm thấy sự thoải mái với điều này rồi quay sang hướng khác. Rõ ràng, lúc nào tôi cũng ở trong tâm trí ông ấy.

Thật lòng mà nói, tôi không rõ lắm. Tôi không biết tại sao ông ấy cứ nhắm vào mình. Tôi không cảm thấy những quả phạt góc đó tồi tệ như những gì ông ấy miêu tả. Tôi có vài quả phạt góc trong hiệp 2, nó đã không vượt qua được hậu vệ đối thủ. Nhưng đó chỉ là 1 trong 3 quả tôi đã thực hiện. Những quả còn lại, tôi nghĩ nó ổn.

Tôi biết ông ấy chỉ đang làm công việc của mình. Ông ấy có quyền phát biểu ý kiến. Tôi cũng đã quen với việc ông ấy nói những điều tiêu cực về tôi, vì vậy tôi chỉ nghe xong rồi thôi. Tôi không để tâm đến nó. Tôi chỉ tập trung vào những gì ban huấn luyện chỉ dẫn.

Luke Shaw đáp trả cực gắt chỉ trích của Mourinho
Shaw đáp trả Mourinho cực gắt

Ông ấy là người có tiếng nói trong giới bóng đá. Như mọi người thấy gần đây, ông ấy thích nhắc đến tôi. Dĩ nhiên, ông ấy có thể nói những gì mà ông ấy muốn. Tôi chỉ quan tâm tới màn trình diễn của bản thân.

Ông ấy có cái nhìn khác nhau về mỗi cầu thủ. Một số ông ấy rất quý còn một số thì lại bị ghét. Tôi nghĩ tôi rơi vào nhóm cầu thủ mà ông ấy không ưa. Tôi đã cố gắng hết sức để đổi lại sự tin tưởng từ ông ấy, nhưng tôi chưa bao giờ thành công, cho dù tôi có nỗ lực như thế nào đi nữa.

Tôi nghĩ ông ấy là một HLV xuất sắc nhưng bạn biết đấy, quá khứ là quá khứ. Chúng ta phải tiếp tục hướng về phía trước. Tôi đã làm vậy, còn ông ấy thì không. Ông ấy chỉ nhìn về những gì đã qua.

Tôi không nghĩ mọi người có thể cảm nhận được quãng thời gian ông ấy dẫn dắt tôi tồi tệ đến nhường nào. Những gì ông ấy nói về tôi bây giờ chỉ là con kiến so với trước đây. Tôi rất thành thật với những gì mình đang nói.

Luke Shaw đáp trả cực gắt chỉ trích của Mourinho
Shaw chỉ tập trung vào việc rèn luyện

Ba năm ở bên ông ấy giúp tôi học được rất nhiều điều. Bây giờ tôi cảm thấy thật dễ dàng để phớt lờ những lời nói của ông ấy và thậm chí tôi còn cười xoà. Tốt hơn hết là bạn nên bỏ qua nó. Tôi đã trưởng thành và mọi thứ đã là dĩ vãng.

Tôi nghĩ mọi người ở CLB đều ở bên cạnh tôi, do đó, những gì xảy ra giữa chúng tôi chỉ là câu chuyện riêng giữa tôi và ông ấy. Mọi người vẫn ủng hộ tôi hết mình. Tôi có thể cảm nhận được sự hậu thuẫn từ CLB, chứ không phải từ vị trí HLV ở thời điểm đó.

Tôi biết mình có thể tồn tại ở MU lâu hơn ông ấy và tôi đã đúng. Tôi vẫn đang tập trung vào công việc để ngày một hoàn thiện hơn”.